Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2015: Áo vàng đổi chủ

Chặng 5 diễn ra sáng qua 15-4, từ Vinh đi Đồng Hới là chặng đua có cự ly dài nhất giải - 199km. Chính vì thế, đây là cơ hội cho HLV các đội tung ra kế sách để có lợi cho đội mình trong cuộc chiến đường dài.

Sau khi có vài đợt tấn công, đoàn đua chia thành 2 tốp. Tốp đầu là những tay đua đang có thành tích không cao, trong khi Áo vàng Nguyễn Vũ Linh (Domesco Đồng Tháp) và những tay đua ứng viên tiềm năng như Mai Nguyễn Hưng (VUS TPHCM), Lê Ngọc Sơn (Domesco Đồng Tháp), Trịnh Đức Tâm (ADC Truyền hình Vĩnh Long) và Nguyễn Thành Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang) bị giữ lại ở tốp sau. Ở chặng này có qua đèo Ngang tính điểm Vua leo núi, tay đua Phan Hoàng Thái cán đỉnh đầu tiên nhận 4 điểm Áo đỏ.

Tay đua Hồ Văn Phúc (bìa trái) về nhất chặng 5 Vinh - Đồng Hới. Ảnh: HUY LIÊM

Tay đua Hồ Văn Phúc (ADC Truyền hình Vĩnh Long) tỏ ra có ưu thế hơn khi rút thắng Phan Hoàng Thái (Domesco Đồng Tháp), Lê Văn Động (VTV Cần Thơ) để về nhất chặng. Về hạng 13, Nguyễn Quốc Đỉnh (Bến Tre) đã soán chiếc Áo vàng của Nguyễn Vũ Linh. Tuy nhiên, Nguyễn Vũ Linh hiện vẫn giữ chiếc Áo xanh. Giải đồng đội có thay đổi khi Quân khu 7 vươn lên đứng thứ 2, đẩy Domesco Đồng Tháp xuống thứ 4. Đội Gạo Hạt Ngọc Trời An  Giang vẫn đứng đầu.

Sáng nay 16-4, đoàn đua chạy chặng 6 từ Đồng Hới đi Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia đường 9 (Quảng Trị) dài 106 km và buổi chiều đua tiếp chặng 7 từ Quảng Trị về Huế (70 km).

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khabib trở thành "ông bầu"

Khabib Nurmagomedov mua giải đấu MMA trị giá 1 triệu USD: Thiết lập Đế chế “Eagle Fighting Championship” của riêng mình

Liệu rằng “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov có ý định quay trở lại lồng sắt bát giác của “Ultimate Fighting Championship” thuộc quyền điều hành của “ông bầu trọc đầu” Dana White hay là không? Trước mắt sẽ là không, khi anh vừa thăng chức “ông bầu” bằng cách mua lại hệ giải “Gorilla Fighting Championship” (GFC) với giá 1 triệu USD và đổi tên giải đấu thành “Eagle Fighting Championship”, thiết lập một “Đế chế” của riêng bản thân anh…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cristiano Ronaldo nhận giải thưởng "Bàn chân vàng 2020".

Cristiano Ronaldo giành danh hiệu ‘Bàn chân vàng 2020'

Siêu sao người Bồ Đào Nha vừa gia nhập đội hình được trao giải thưởng “Bàn chân vàng” cùng với các huyền thoại Roberto Baggio, Ronaldo de Lima, Ryan Giggs, Ronaldinho… sau khi được tôn vinh ở giải thưởng được tổ chức từ năm 2003 đến nay.

Quần vợt

Australian Open 2021 vẫn đang bỏ ngỏ

Australian Open 2021: Có thể dời đến tháng 2 năm sau hoặc hủy tổ chức

Đó là những đề xuất ban đầu của BTC giải Australian Open 2021 - Liên đoàn quần vợt Australia, khi họ phối hợp cùng ATP và WTA, làm việc với Chính quyền bang Victoria với hy vọng tổ chức thành công Grand Slam tại Melbourne Park vào năm sau, giữa thời điểm dịch Covid-19 vẫn gây ra những ảnh hưởng đáng ngại khắp toàn cầu.

Tốc độ