Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2014: Thêm nội dung đồng đội tính giờ

Trong cuộc họp báo vào sáng 15-4, Phó trưởng ban tổ chức Lê Văn Phú cho biết: “Tiếp nối thành công của đội tuyển xe đạp Việt Nam giành HCV SEA Games 2013 nội dung đồng đội tính giờ, ban tổ chức sẽ đưa nội dung này vào thi đấu ở giải năm nay và sẽ tiếp tục đưa nội dung đồng đội tính giờ vào những giải khác”.

Cuộc đua Cúp Truyền hình TPHCM lần thứ 26 sẽ khởi tranh vào ngày 19-4 với sự tham dự của 12 đội. Lộ trình đường đua xuất phát từ TPHCM đi qua Vũng Tàu, Phan Thiết, Phan Rang, Nha Trang, Đà Lạt, Bảo Lộc và trở về TPHCM với 11 chặng dài 1.173 km.

Theo Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TPHCM Dương Thanh Tùng, khẩu hiệu “Non sông liền một dải” mang nhiều ý nghĩa về chính trị và phù hợp với cuộc đua, nên kể từ năm nay sẽ gắn luôn với cuộc đua Cúp Truyền hình TPHCM.

GIA MẪN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Sân Quy Nhơn luôn đông đảo khán giả.

Vì sao sân Qui Nhơn, Thiên Trường đông khán giả?

20.000 người đó là số khán giả đến sân xem trận đấu giữa Topenland Bình Định và Viettel ở vòng 9 vừa qua. Sau 3 trận đấu đầu tiên trên sân nhà ở V-League, sân Qui Nhơn đạt mức 48.000 lượt người đến sân.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Tốc độ

Nguyễn Tấn Hoài một lần nữa mừng chiến thắng. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Nguyễn Tấn Hoài lần thứ hai thắng chặng tiến sát Áo vàng Loic

Tay đua của đất Sen Hồng Nguyễn Tấn Hoài được sự hỗ trợ tích cực của người đàn em Trần Tuấn Kiệt đã đánh bại Lê Nguyệt Minh về nhất chặng 9 cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM – Tôn Đông Á 2021 từ Nghệ An đi Quảng Bình, qua đó nhận 10 giây thưởng tiến gần tới Áo vàng của Loic.