Cuộc đua giành quyền đăng cai World cup 2018: Nga là đối thủ lớn của Anh

Đó là nhận xét của Chủ tịch FIFA Sepp Blatter. Trong chuyến viếng thăm Nga mới đây, ông tỏ ra ấn tượng với những lời giới thiệu của họ. Nhưng Blatter thừa nhận Anh vẫn là nước chiếm ưu thế lớn nhất giành quyền đăng cai World Cup 2018. Blatter nói: “Tôi nghĩ rằng chủ nhà World Cup 2018 sẽ là một nước châu Âu. Ngoài Anh còn có Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, liên minh Hà Lan-Bỉ và một đối thủ lớn là Nga. Nhưng nước Anh đang có mọi thứ. Các quốc gia khác cần thuyết phục Ủy ban điều hành của FIFA. Riêng Anh thì không cần”.

Tùng Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Erik ten Hag

Man United: Erik ten Hag có thể chỉ chi tiêu 100 triệu bảng trong mùa hè

Tân HLV Manchester United, Erik ten Hag cần một ngân quỹ lớn để xây dựng lại đội hình Quỷ đỏ đủ sức cạnh tranh danh hiệu. Nhưng ông vửa được CLB thông báo một tin rất sốc: Sẽ chỉ có 100 triệu bảng chi tiêu trong mùà hè. Muốn nhiều hơn thì phải bán bớt những cầu thủ dư thừa.

Champions League

Premier League

La Liga

Toni Kroos là ngôi sao lớn nhất mà Real Madrid miễng cưỡng bán đi.

Năm cầu thủ có thể rời Real Madrid mùa hè này

Real Madrid đã chia tay Marcelo, Isco và Gareth Bale theo dạng chuyển nhượng tự do, nhưng tương lai của ít nhất 5 cầu thủ nữa trong đội hình chính của họ đang bị nghi ngờ khi đang bước vào năm cuối hợp đồng.

Serie A

Bundesliga 1

Borussia Dortmund 'bùng nổ' trên thị trường chuyển nhượng

Borussia Dortmund sắp đón tân binh thứ 8 về sân Signal Iduna Park, đó là trung phong Sebastien Haller từ Ajax Amsterdam. Die Borussen đang thực sự bùng nổ trên thị trường chuyển nhượng so với những mùa hè "im ắng" trước đây.

Ligue 1

Các giải khác