Cuộc đọ sức giữa những “kẻ phá bĩnh”

ĐT.LA - Khánh Hòa (sân Long An – VTV2 trực tiếp16 giờ 30)

Cùng không được đánh giá cao ở mùa này, nhưng cả ĐT.LA lẫn Khánh Hòa cứ liên tục gây bất ngờ. Họ không chỉ tránh xa nhóm cuối bảng ngày từ đầu mà đến lúc này, với thực lực cùng điểm số trong tay cả hai đang nghĩ đến cuộc đua vào tốp đầu chung cuộc.

Lối chơi phòng ngự phản công khá chất của hai đội đã từng làm tình làm tội nhiều đội mạnh hơn họ. Nhất là tân binh Khánh Hòa với lối chơi đơn giản nhưng đầy “lửa” chiến đấu. Đây sẽ là cuộc chạm trán thú vị giữa hai đội gây nhiều thú vị nhất ở mùa này. Và ở đó còn là cuộc so tài giữa hai chân sút hàng đầu hiện nay: Uche (Khánh Hòa) và Diabate (ĐT.LA) mà chính phong độ của cả hai đã và đang tạo ảnh hưởng rất lớn đến lối chơi chung của đội nhà.

Dự đoán: Hòa 1-1.

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Geovane đang chơi rất hay trong màu áo Hồng

Sài Gòn FC: Đá giống “Chelsea phiên bản 2004-2005” khi ông Vũ Tiến Thành dàn binh như… Mourinho!

Với chiến thắng 2-0 trước Hải Phòng ngay tại Lạch Tray, Sài Gòn FC của ông Vũ Tiến Thành đã hoàn tất chuyến “Bắc du” với kết quả mỹ mãn - thắng tuyệt đối 6/6 điểm sau 2 trận sân khách gai góc tại Hà Nội và Hải Phòng. Sài Gòn FC hiện đang bay trên đỉnh BXH của V-League với 8 trận “bất khả chiến bại”, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là, tập thể đội bóng áo Hồng - Tím chơi lối chơi toan tính chiến thuật rất khó chịu như Chelsea mùa giải 2004-2005.

Phủi 365

Năm nay BTC mở rộng thành Hội thao với 4 môn thi.

Hội thao đồng hương tỉnh Bình Định tại TPHCM

Sau thành công của giải bóng đá lần đầu tiên vào năm 2019, Hội đồng hương và CLB Doanh nhân Bình Định tại TPHCM tiếp tục mở rộng bằng việc tổ chức Hội thao người Bình Định tại TPHCM năm 2020.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng