Cuộc điều tra mua dâm của các tuyển thủ Pháp - Zahia thậm chí không ra đối chất

Zahia Dehar muốn nổi tiếng hơn bằng cách trì hoãn các phiên tòa.

Cuộc điều tra về vụ gái gọi Zahia Dehar vẫn đang được tiến hành, hơn một năm sau khi vụ việc được tiết lộ trên các phương tiện truyền thông đại chúng. 

Theo đài phát thanh RTL France, Zahia thậm chí không có mặt ở tòa án Paris để đối chất, không tuân thủ các lần triệu tập, bất chấp sự chờ đợi của các luật sư bào chữa cho Franck Ribery và Karim Benzema.

Ba lần triệu tập gần đây của tòa án (đặc biệt đối chất với Franck Ribery) đã bị  hủy. Thông qua luật sư, Zahia cho biết rằng cô không hài lòng với lần đối chất gần đây với Karim Benzema và không còn gì để nói thêm sau những gì cô đã nói. Rõ ràng, 2 tuyển thủ Pháp  không khỏi tức giận, bởi họ muốn sớm kết thúc vụ việc.

Trong khi chờ đợi, Zahia tiếp tục vui vẻ. Sau khi phát tán những bức ảnh trong trang phục “Eva”, Zahia đã bay sang tận New York (Mỹ) để… tiếp thị. Và ngay khi trở về Pháp, cô lập tức khoe ảnh bước xuống từ chiếc phi cơ riêng trên Twitter.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!