Cuộc chiến WAGs ở bảng C: Croatia và Tây Ban Nha vào tứ kết

Website Mirror.co.uk của Anh mở một mục khá đặc biệt và hấp dẫn không kém những diễn biến trên các mặt sân ở Ba Lan và Ucraina. Đó là cuộc tranh tài giữa các WAGs tương ứng với 2 đội thi đấu trong ngày. Tất nhiên, các WAGs không xỏ giày xuống sân hay xắn tay áo lên đài ăn thua đủ, mà đơn giản website này đưa ra hình ảnh các người đẹp và cư dân mạng tha hồ bình chọn ai đẹp hơn và quyến rũ hơn.

Riêng trước lượt trận cuối của bảng C vừa qua, Mirror.co.uk đã có kết quả người đẹp nào lọt vào tứ kết: đó là 2 người đẹp Nives Celsius (Croatia) và Shakira (Tây Ban Nha) với 6 điểm tuyệt đối sau 2 cuộc bình chọn (mỗi cuộc bình chọn tương đương 3 điểm). Trong khi đó, Alena Seredova (Italia) và Claudine Keane (CH Ailen) bị loại khi chưa có điểm nào. Thế nên, cuộc bình chọn cuối cùng của bảng chỉ đánh giá người đứng đầu và nhì bảng mà thôi.

Nives Celsius (vợ của hậu vệ Dino Drpic).

Shakira (người yêu của Gerard Pique).

Kết quả, trong khi Tây Ban Nha của Gerard Pique thắng Croatia của Dino Drpic 1-0 và giành quyền vào tứ kết, còn Croatia bị khỏi giải, thì Tây Ban Nha của nữ danh ca Sahkira chỉ có được 34,81% người bình chọn và chấp nhận đứng thứ 2, kém Croatia của người đẹp Nives Celsius với 65,19% người bình chọn.

Ở cuộc bình chọn còn lại chỉ mang tính thủ tục, Claudine Keane (vợ của Robbie Keane (CH Ailen) vươn lên vị trí thứ 3 với 71,72%, trong khi Alena Seredova (vợ của thủ môn Gianluigi Buffon (Italia) chỉ có 28,28% người bình chọn. Chắc chắn, Seredova sẽ rất vui bởi đội bóng của ông chồng Buffon thắng CH Ailen 2-0 và giành quyền vào tứ kết.

>> Bảng xếp hạng của Mirror.co.uk

Nguyễn Thu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất