Aston Villa (20) - Man.City (1), K+PC trực tiếp 20 giờ 30 ngày 8-11
Man.City đang tràn đầy tự tin trong mục tiêu củng cố ngôi đầu Premier League đã sẵn sàng vùi Aston Villa trong cơn khủng hoảng. Thật khó để tân HLV Remi Garde ra mắt thành công ở Villa Park!
Đội khách đã thắng 7 trong 8 trận gần nhất ở mọi giải đấu, trong đó có chiến thắng ấn tượng 3-1 tại Champions League hôm giữa tuần để giành quyền vượt qua vòng bảng sớm trước 2 lượt đấu. Trong khi đó, Aston Villa thì tương phản hoàn toàn, “kỷ lục” của CLB 7 trận toàn thua liên tiếp và chỉ giành 1 điểm sau 10 trận gần nhất đã vùi đội bóng này xuống đáy bảng xếp hạng với chỉ 4 điểm.

HLV Remi Garde (phải) rất khó có màn ra mắt tốt cùng Aston Villa.
Cựu HLV Lyon, Remi Garde sẽ chỉ đạo trận đầu tiên sau khi thay thế Tim Sherwood, người bị sa thải cách đây 2 tuần sau chỉ 28 trận chỉ đạo. Nhưng với hiện trạng của Aston Villa lúc này, cho dù may mắn có được đội hình mạnh nhất thì giới quan sát cũng không tin vị tân HLV người Pháp có thể gây sốc bằng một chiến thắng. Man.City rõ ràng quá mạnh, họ cũng thắng 7 chỉ thua 1 trong 8 lần gần nhất đối đầu Aston Villa.
“Tôi không bao giờ tin đây là trận đấu dễ dàng”, HLV Manuel Pellegrini tỏ ra thận trọng về một diễn biến khó lường tại Aston Villa. “Không trận đấu nào ở Premier League có thể dễ dàng nghĩ đến chiến thắng, đặc biệt là với Aston Villa. Họ đang ở dưới đáy bảng xếp hạng, đã có một HLV mới và động lực của tập thể này chắc chắn đang khiến họ trở nên rất nguy hiểm. Có câu thay thầy thường đổi vận, chắc chắn Aston Villa sẽ phản ứng rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, Man.City đang chơi tuyệt vời và tôi hy vọng mọi thứ sẽ diễn biến theo đúng những gì vừa thể hiện tại Sevilla ở mặt trận Champions League. Chúng tôi chắc chắn sẽ tập trung và chơi với cường độ cao khi đã xác định rõ Aston Villa là một trận đấu rất khó”.
Aston Villa không thể ghi bàn ở 5 trong 7 cuộc đối đầu cuối cùng, rõ ràng đây cũng sẽ là một hạn chế lớn khi biết rằng sân Villa Park chỉ chứng kiến các chân sút của họ ghi 3 bàn/5 trận.
Dự đoán: Man.City thắng 2-0.
T.An
Các tin, bài viết khác
-
Zlatan Ibrahimovic lập cú đúp giúp AC Milan củng cố ngôi đầu
-
Atletico quyết “đấu” FIFA vì Trippier
-
Covid-19 tác động rõ đến chuyển nhượng trong năm qua
-
Lionel Messi đối mặt với án treo giò 12 trận vì đấm đối thủ, PSG lập tức đánh tiếng mời chào
-
Aubameyang tìm lại bản năng sát thủ, Arsenal trở lại giữa bảng
-
Ronaldo Nazario giải thích CR7 thay đổi ra sao từ khi rời Real Madrid
-
Người cũ hạ gục Juventus
-
Oezil chính thức xác nhận rời Arsenal sau gần 8 năm
-
HLV Koeman bảo vệ Messi sau chiếc thẻ đỏ đầu tiên
-
Harry Kane bênh vực Mourinho sau chiến thắng Sheffield United