Cuộc chạy đua giành chữ ký của Ronaldinho, đến lượt Inter nhảy vào vòng chiến

Sau khi AC Milan và đại diện của Ronaldinho công bố một “thỏa thuận chung” giữa hai bên đã được thống nhất và cho biết Ronaldinho sẽ rời Nou Camp đến San Siro vào cuối mùa bóng năm nay, đối thủ truyền kiếp cùng thành phố của Milan là Inter Milan cho biết họ đang cân nhắc đến việc “cướp tay trên” của Milan để giành được chữ ký của Ronaldinho lừng danh. Đó là thông báo do chính ông Massimo Moratti – Chủ tịch Inter – đưa ra vào hôm chủ nhật rồi.

Sự xuất hiện của ông Moratti và Inter có thể sẽ gây nên xáo trộn không nhỏ trong “thương vụ” Ronaldinho, và có thể khiến phía Barcelona “làm mình làm mẩy” trong buổi thảo luận với Milan. Phát biểu trên kênh truyền hình Sky, ông Moratti nói: “Chúng tôi sẽ ước lượng những khả năng có thể xảy ra vào tuần tới. Chúng tôi luôn có mối quan hệ tốt đẹp với phía Barcelona và đại diện của Ronaldinho. Chúng ta hãy chờ xem và sẽ thấy”.

Roberto de Assis – anh trai kiêm đại diện của Ronaldinho – từng nói rằng Milan là câu lạc bộ duy nhất mà anh từng thương lượng, nhưng theo ông Moratti, điều đó không có nghĩa là vụ thỏa thuận này đã được chính thức thông qua. Ông cho biết: “Điều đó cũng còn phụ thuộc một ít về những quyết định của tôi. Đây là một thỏa thuận mà Milan ở trong một vị thế tốt, nhưng nên nhớ thị trường luôn rộng mở cho mọi người, và nó cũng mở cửa cho chúng tôi”.

Hai câu lạc bộ cùng thành phố Milan từng lao vào một cuộc tranh giành một cầu thủ – chạy đua giành chữ ký của tiền đạo người Honduras David Suazo. Milan đã cố chen ngang cuộc thương lượng đang đi về đoạn cuối giữa Inter và Cagliari. Tuy nhiên, Suazo đã chọn Inter làm đích đến! 

HOÀNG DƯƠNG

Thông tin liên quan:

Barcelona và Ronaldinho - Giờ chia tay đã điểm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Nguyễn Văn Phương góp công trong chiến thắng của đội Việt Nam

Nguyễn Văn Phương giúp Việt Nam sớm lấy vé dự suất play off thăng hạng

Đánh bại tay vợt Hao Sheng Koay trong trận đơn đầu tiên, tay vợt trẻ Nguyễn Văn Phương đã góp công lớn trong chiến thắng của đội tuyển quần vợt Việt Nam trước Malaysia để chắc chắn có vé tranh play off lên nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup - khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2022.

Các môn khác

Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã gửi yêu cầu để các đơn vị thành viên có đề xuất các ứng viên vào danh sách bầu cho các chức danh và ban chấp hành. Ảnh: VFF

Chọn người chèo lái các Liên đoàn thể thao

Các Liên đoàn, Hiệp hội các môn thể thao của Việt Nam tiếp tục tiến hành Đại hội đại biểu nhiệm kỳ mới và trên hết tất cả, người làm chuyên môn cũng như người hâm mộ luôn theo dõi để xem ai là những ứng viên cho vị trí Chủ tịch của Liên đoàn, Hiệp hội ở những môn quan trọng.