Cùng VIB khám phá Sơn Đoòng miễn phí

Từ ngày 1-3, Ngân hàng Quốc tế (VIB) triển khai chương trình khuyến mại “Khám phá Sơn Đoòng cùng VIB” với 10 chuyến du lịch thám hiểm Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới trong dịp hè 2016, cùng nhiều ưu đãi, giải thưởng giá trị khác dành cho khách hàng vay, gửi tiết kiệm và chủ thẻ tín dụng VIB MasterCard.

Chương trình kéo dài đến ngày 29-4-2016. Chia sẻ về chương trình này, ông Godfrey Swain, Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ VIB, cho biết: Với giải thưởng du lịch khám phá kỳ quan có một không hai trên thế giới, những ưu đãi thiết thực về giá từ chương trình “Khám phá Sơn Đoòng cùng VIB” và chất lượng dịch vụ không ngừng được hoàn thiện, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời không chỉ với sản phẩm dịch vụ của VIB mà cả trong cuộc sống. Chương trình khuyến mại lần này giới thiệu lãi suất vay ưu đãi 8,49%/năm trong 6 tháng đầu. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất được tính bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng + 3,6%/năm.

VIB cũng miễn phí thường niên năm đầu cho các khách hàng mở mới thẻ tín dụng VIB MasterCard và có phát sinh ít nhất 1 giao dịch thanh toán/rút tiền mặt trong thời gian khuyến mại. Đồng thời, tổng cộng 1.500 túi xách du lịch thiết kế độc quyền bởi nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng sẽ được tặng cho các chủ thẻ tín dụng mở mới có tổng trị giá giao dịch thanh toán và rút tiền mặt đạt 5 triệu đồng sớm nhất của tháng 3 và tháng 4-2016.

Bên cạnh đó, với mỗi 1 triệu đồng giao dịch thanh toán/rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng VIB MasterCard hoặc mỗi 20 triệu đồng gửi tiết kiệm thời hạn từ 3 tháng trở lên hay mỗi 10 triệu đồng giải ngân trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ được nhận 1 mã dự thưởng để có cơ hội khám phá vẻ đẹp bất tận của hang động tự nhiên lớn nhất thế giới - Sơn Đoòng ngay trong dịp hè 2016 cùng những giải thưởng hấp dẫn khác tùy theo sản phẩm tham gia, bao gồm: 10 chuyến du lịch thám hiểm Sơn Đoòng trị giá 65 triệu đồng/giải, 10 chuyến du lịch Đà Nẵng cho 2 người trị giá 25 triệu đồng /chuyến, 18 vouchers du lịch trị giá 10 triệu đồng /voucher. Độc giả tìm hiểu chi tiết chương trình trên www.vib.com.vn hoặc qua tổng đài miễn phí 18008180.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.