Cùng phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030

Ngày 26-9, Nestlé tái khẳng định cam kết tiếp tục góp phần xây dựng một cuộc sống vui khỏe hơn cho cộng đồng nhân kỷ niệm 150 năm ngày thành lập Tập đoàn Nestlé Thụy Sỹ. “Nestlé ra đời với sự kiên định và cam kết của người sáng lập Henri Nestlé, khi ông phát minh ra sản phẩm ngũ cốc cho trẻ sơ sinh Farine Lactée để cứu sống 1 em bé từ 150 năm trước.

Lễ ký kết

Và ngày nay điều đó vẫn tiếp tục là sứ mệnh mà chúng tôi theo đuổi: công ty hàng đầu thế giới về Dinh dưỡng, Sức khỏe và Sống vui khỏe”- ông Peter Vogt, Phó Chủ tịch Tập đoàn Nestlé, phát biểu trong chuyến viếng thăm và làm việc tại Việt Nam. Điểm nổi bật trong lễ kỷ niệm 150 năm là sự kiện ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Nestlé Việt Nam và Sở Văn hóa- Thể thao TPHCM, Sở Giáo dục- Đào tạo TPHCM dưới sự chứng kiến của đại diện Ban Điều phối “Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030”, nhằm khuyến khích lối sống năng động, thường xuyên luyện tập thể thao trong cộng đồng nói chung và đặc biệt là trẻ em trong độ tuổi 6- 17 nói riêng. Mục tiêu của chương trình là hỗ trợ địa phương trong các hoạt động phong trào thể dục thể thao, cung cấp trang thiết bị thể thao trong trường học, khuyến khích phụ huynh tạo điều kiện để trẻ em năng vận động. Chương trình được thí điểm tại TPHCM trong năm học 2016-2017 và sẽ triển khai rộng khắp một số tỉnh, thành khác trong thời gian tiếp theo.

Nestlé cam kết nâng cao giá trị dinh dưỡng trong các sản phẩm đồng thời cải thiện khẩu vị phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám đốc Nestlé Việt Nam, cho biết: “Nestlé Việt Nam là công ty đa quốc gia, mang tính bản địa do đó chúng tôi có trách nhiệm, khả năng và thiện chí góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng tại Việt Nam thông qua các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực Dinh dưỡng, Sức khỏe và Sống vui khỏe”.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.