Cùng nâng cao tinh thần thượng võ

Là một trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam 22-12 của Nhà văn hóa Thanh Niên (TPHCM), tối qua (14-12) tại sân 37 Nguyễn Thị Minh Khai đã diễn ra buổi thi đấu giao lưu Taekwondo giữa 3 đơn vị gồm: NVH Thanh Niên, TT TDTT Quận 4 và Trường ĐH Hutech.

Buổi giao lưu cũng đã thu hút sự tham dự của hơn 100 võ sinh ở đủ các hạng cân từ trẻ cho đến thanh thiếu niên nam nữ. Đây là sân chơi thường niên nhằm tạo điều kiện cho các võ sinh có dịp giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau cùng nâng cao tinh thần thượng võ.

Tin, ảnh: Y THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nhân của Cty CP phân bón Bình Điền vẫn nỗ lực sản xuất phục vụ nền nông nghiệp nước nhà.

Bình Điền nỗ lực và sáng tạo thực hiện mục tiêu kép

Trước tình hình phát triển phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chủ trương của Chính phủ và Chủ tịch UBND TPHCM, Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tổ chức nhiều hoạt động kịp thời, sáng tạo với nỗ lực cao, vừa thực hiện và hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, vừa tham gia có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.