Cũng là lãng phí

Vì cố gắng nhập tịch cho Lee Nguyễn mà Bình Dương đã không đăng ký cầu thủ này thi đấu tại Cúp Quốc gia. Vì thế, trong trận quyết định chiều nay gặp Navibank Sài Gòn, đội Bình Dương sẽ không có Lee Nguyễn. Tài năng của ngôi sao người Mỹ gốc Việt này ai cũng biết nhưng mức độ đóng góp của anh còn rất hạn chế.

Mùa bóng rồi, đang đứng đầu bảng xếp hạng ở cuối lượt đi nhưng khi bổ sung thêm Lee Nguyễn, Bình Dương kết thúc mùa giải ở… hạng 8. Năm nay, họ tiếp tục kỳ vọng vào Lee Nguyễn nhưng chưa chắc anh này đã đem lại thành công.

Ở Navibank Sài Gòn, đối thủ của Bình Dương chiều nay cũng tương tự. Một dàn ngôi sao như Almeida, Tài Em, Trường Giang, Quang Hải, Được Em, Santos được mua về với giá trên trời nhưng sau 2 trận V-League vẫn chưa ghi được bàn thắng.

Với việc đầu tư rầm rộ lên đến hơn 50 tỷ đồng, Navibank Sài Gòn không thể chỉ trụ hạng hoặc đừng thua. Thế nhưng, xem cách chơi của đại diện bóng đá Sài Gòn hiện nay vẫn chưa thấy họ chứng tỏ hiệu quả của số tiền đã bỏ ra.

Ấy chẳng phải cũng là một kiểu lãng phí?

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng