Cùng HTV đồng hành đến SEA Games 23

Nhóm phóng viên đầu tiên của các báo tại TPHCM và Trung ương lên đường sang Philippines vào sáng 17-11

Trong không khí chuẩn bị khẩn trương đồng thời với quyết tâm đạt được thành tích cao nhất của các đoàn thể thao Việt Nam tại SEA GAMES 23, Đài Truyền hình TPHCM lên kế hoạch nhân sự cũng như chuẩn bị phương tiện kỹ thuật hiện đại để tác nghiệp tại Philippines.

Theo kế hoạch dự kiến, tất cả các môn thể thao được đánh giá mang lại cho thể thao Việt Nam nhiều vàng như bóng đá, wushu, bắn súng, võ thuật, thể dục dụng cụ, bóng bàn sẽ được phát sóng thông qua Nối cầu truyền hình trực tiếp. Đây là chương trình truyền hình trực tiếp hàng ngày từ 25-11 đến 5-12, phát sóng từ 19 giờ 35 phút trên kênh HTV9.

Bên cạnh những chương trình trực tiếp này, thông tin về các đội tuyển, bảng tổng sắp huy chương cũng như thành tích của đoàn Việt Nam sẽ được tổng kết hàng ngày trong thời gian diễn ra SEA Games vào lúc 23g trên kên HTV7 thông qua chương trình tổng hợp thông tin cuối ngày.

Khán giả cũng có thể tìm hiểm thêm về công tác tổ chức của nước chủ nhà Sea Games – Philippines, thông tin về các đội tuyển thông qua chương trình Tiến tới SEA Games phát sóng đến ngày 24-11 vào lúc 19g40 trên kênh HTV9.

(còn tiếp)

HUY LÂM – KIM PHƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Các môn khác