Cùng “Grab trao gởi niềm vui”

Với mong muốn mang đến những ngày đầu năm mới 2017 thật nhiều ý nghĩa, Grab, ứng dụng đặt xe trên điện thoại thông minh hàng đầu Đông Nam Á, phối hợp Quỹ Trái tim Nhân Ái (thuộc báo Hànộimới) mang đến chương trình “Grab trao gởi niềm vui”, kêu gọi cộng đồng cùng quyên góp và trao tặng những món quà trong tinh thần yêu thương và chia sẻ đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Kết thúc đợt quyên góp, “Grab trao gởi niềm vui” tổ chức hoạt động trao tặng đầu tiên tại Trường Tiểu học Tân Túc, huyện Bình Chánh, TPHCM.Tại đây, “Grab trao gởi niềm vui” cho khai trương thư viện mẫu với các phần quà là sách, đồ dùng học tập, đồ chơi, đồng thời hỗ trợ cung cấp bảng hiệu, kệ sách và các trang thiết bị phục vụ cho hoạt động của thư viện. Với mô hình này, thư viện có thể phục vụ tốt cho nhu cầu tìm hiểu kiến thức và giải trí của học sinh, giúp các em có được nơi học tập và giải trí lành mạnh. Tiếp đó, “Grab trao gởi niềm vui” cũng trao 50 phần quà cho những học sinh nghèo vượt khó hiếu học tại Trường Tiểu học Lê Minh Xuân 2, huyện Bình Chánh, TPHCM, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn không phải bỏ dở việc học, duy trì đường đến trường.

Chương trình tiếp tục khai trương thư viện mẫu khác tại Trường Tiểu học Bắc Sơn A, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, cùng 50 phần quà trao tặng học sinh nghèo vượt khó hiếu học tại đây.

Thông qua chương trình này, Grab đã mang những phần quà yêu thương và có ích đến với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất thông qua ứng dụng của Grab. Từ ngày 12 đến 24-12-2016, thực hiện kêu gọi cộng đồng quyên góp, Grab đã tiếp nhận được 20.000 vật phẩm gửi về chương trình thông qua việc đặt xe hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng Grab, để các tài xế Grab đến tận nơi tiếp nhận vật phẩm quyên góp.

Với cam kết của Grab về việc cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân tại Đông Nam Á, Grab đã và đang đồng hành với nhiều tổ chức phi lợi nhuận, chuyên chăm sóc trẻ em kém may mắn tại 6 quốc gia có sự hiện diện của Grab, gồm Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Xem thêm thông tin về chương trình tại http://grb.to/VNDeliveringHappyness

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.