Củng cố tinh thần Bồ Đào Nha

Bất cứ đội bóng nào tham dự giải đều cần có sự ủng hộ của CĐV nhà. Trước trận tứ kết gặp CH Séc, Bồ Đào Nha của Cristiano Ronaldo nhận được sự cổ vũ đặc biệt của một nữ CĐV xinh như mộng.

Đó là người mẫu Paula Labaredas. Cô không đến sân bóng mà ở nhà chụp loạt ảnh rất mát mẻ với chiếc áo ghi hàng chữ “100% made in Portugal” (tạm dịch: 100% sản xuất tại Bồ Đào Nha). Đây không phải lần đầu tiên Paula ủng hộ đội nhà. Chính nhờ sự cổ vũ của cô mà Ronaldo và các đồng đội thắng Hà Lan 2-1 ở vòng bảng.

Paula Labaredas quyến rũ.

  • Thụy Điển bị loại, cởi áo

Thụy Điển thắng Pháp 2-0 trong trận cuối cùng của vòng bảng, nhưng đã bị loại. Bên ngoài sân bóng, một CĐV nữ thất vọng cởi luôn chiếc áo thi đấu màu vàng của đội tuyển trước sự thích thú của mọi người xung quanh.

Cô ấy cởi áo

  • Người đẹp sẽ khỏa thân

Soraia Pereira - một trong những ứng cử viên cuộc thi hoa hậu thể thao Bồ Đào Nha - tuyên bố sẽ tạo cảm giác mạnh bằng cách trút xiêm y nếu đội nhà vô địch EURO. Không chỉ tuyên bố mạnh bạo, Soraia tự tin khẳng định cô là “vận may” vì ngay khi có mặt trên khán đài lập tức Bồ thắng Hà Lan 2-1. Đáng tiếc, người cô yêu nhất, Miguel Veloso, ít được ra sân.

Soraia gợi cảm

Ng.Hân

Các tin, bài viết khác