Cùng Bridgestone giữ hồ sông xanh

Bridgestone Việt Nam vừa giới thiệu đến người dân TPHCM thêm 4 chiếc xe đạp lọc nước được đặt sát bờ kênh Bến Nghé, khu vực cầu Mống, đường Võ Văn Kiệt, quận 1.

Đây là hoạt động xã hội “Cùng Bridgestone giữ hồ sông xanh, cho cuộc sống an lành” được Bridgestone khởi xướng từ năm 2016, giúp nâng cao ý thức của cộng đồng về việc rèn luyện sức khỏe cũng như bảo vệ môi trường sống.

Đến nay, Bridgestone đã lắp đặt riêng tại TPHCM 14 xe đạp lọc nước. Năm 2017, Bridgestone dự kiến lắp thêm 10 xe đạp lọc nước tại những tỉnh thành khác ở Việt Nam. Ngoài chức năng là dụng cụ tập thể dục, các xe đạp này khi vận hành sẽ phát điện (thông qua mô-tơ) để hút nước từ kênh lên, qua hệ thống bình lọc cho nước sạch hơn trước khi xả lại xuống kênh.

Ông Trương Hoàng Minh, Trưởng phòng Kế hoạch- Marketing của Bridgestone Việt Nam, chia sẻ: Ngoài những vỏ xe chất lượng, Bridgestone cũng rất quan tâm đến các vấn đề xã hội tại Việt Nam, trong đó có giữ gìn và bảo vệ môi trường. Điều này thể hiện sự kiên định của Bridgestone với sứ mệnh Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo ngay từ ngày đầu thành lập vào năm 1931. Bridgestone cũng liên tục tổ chức các hoạt động hỗ trợ người dân địa phương, như tặng bò cho nông dân, tặng xe đạp, trao học bổng cho trẻ em khó khăn…

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.