Cua-rơ trẻ Đồng Tháp, Vĩnh Long tiếp tục thăng hoa

SGGPO

Các cua-rơ trẻ đường trường của xe đạp Đồng Tháp và Vĩnh Long đã có những thành tích tốt tại giải vô địch xe đạp trẻ quốc gia 2022.

Các VĐV đã thi đấu trong sáng 20-8 tại Thanh Hóa. Ảnh: CYCLING.NEWS

Các VĐV đã thi đấu trong sáng 20-8 tại Thanh Hóa. Ảnh: CYCLING.NEWS

Sáng thi đấu 20-8 tại thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa), trời đổ mưa nên các cua-rơ trẻ gặp không ít khó khăn trong thi đấu.

Ở ngày đua tài, nội dung bộ đôi tốc độ 500m nam, nữ của 2 nhóm tuổi dưới 16 và 17-18 tiếp tục tạo thêm các cuộc bứt phá. Trên đường đua của nhóm tuổi dưới 16 về nam, đôi Đặng Văn Pháp – Sơn Na Huynh của xe đạp Vĩnh Long đã về nhất và giành HCV. Trong khi đó, đôi Phạm Minh Thu – Phạm Thị Bích Nhung của An Giang về nhất ở nhóm tuổi nữ đôi 16.

Tiếp tục ở cuộc đua tài cùng nội dung trong nhóm tuổi 17-18 dành cho đôi nam thì Trần Khánh Duy – Trần Văn Nhã (Vĩnh Long) về nhất, đoạt HCV trong khi Lê Thảo Nhi – Thị Bách (Bình Dương) có tấm HCV ở nhóm tuôi đối với đôi nữ. Trong ngày thi đấu 20-8, đôi xe đạp TPHCM chỉ có 1 tấm HCB ở nội dung đôi nam 17-18 tuổi và 1 HCĐ nội dung đôi nữ 17-18 tuổi.

Tại ngày thi đấu trước đó 19-8, xe đạp Đồng Tháp giành các tấm HCV của Thạch Thị Ngọc Thảo (2km tính giờ cá nhân nữ nhóm 16 tuổi), Lêm Gia Hào (3km tính giờ cá nhân nam nhóm tuổi 16) và Nguyễn Thị Bé Hồng (2km tính giờ cá nhân nữ 17-18 tuổi), Lâm Gia Hào (500m tốc độ nam 16 tuổi).

Vào lúc này, xe đạp trẻ của TPHCM vẫn chưa giành thêm được tấm HCV nào ở ngày thi đấu 19 và 20-8 tại giải.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Fanzone

Băn rôn giải đấu thiện nguyện ủng hộ anh Chu Trường Giang ở TPHCM

Cộng đồng Fan Arsenal chung tay ủng hộ anh Chu Trường Giang

Hội CĐV Arsenal ở TPHCM (ArsenalSG) vừa tổ chức thành công giải đấu thiện nguyện để hỗ trợ cho anh Chu Trường Giang – Hội trưởng của Hội CĐV Arsenal Hà Tĩnh (AFC Hà Tĩnh), hiện đang phải nằm viện trong tình trạng rất nặng vì tai nạn giao thông. Giải đấu đã quyên được số tiền hơn 14 triệu đồng…