Cua- rơ ngoại đua xe địa hình ở đường đua nội

Giải đua xe đạp địa hình quốc tế:

(SGGPO). – Lần đầu tiên, nhiều VĐV đua xe đạp địa hình quốc tế có mặt tại thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng  thi đấu tranh giải với các VĐV của Việt Nam.

Giải đua xe đạp địa hình quốc tế (Vietnam victory challenge) do Sở VH-TT-DL Lâm Đồng phối hợp cùng Liên đoàn mô-tô xe đạp Việt Nam lần đầu tổ chức đã tạo sức hút cho 90 cua-rơ trong và ngoài nước tham dự.

Cua- rơ ngoại đua xe địa hình ở đường đua nội ảnh 1

Các cua-rơ tranh tài trong 2 ngày 20 và 21-3 với lộ trình xuất phát từ nhà hàng Hoàng Hạc (huyện Lạc Dương) đến khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu (TP Đà Lạt) và ngược lại. Tổng quãng đường đua dành cho hệ nghiệp dư là 45km còn chuyên nghiệp là 75km.

Dự giải có 9 đội nước ngoài và cua-rơ của 33 đơn vị trong cả nước (có VĐV chuyên nghiệp) thi đấu. Các VĐV nam sẽ đua tranh 3 nội dung còn nữ là 2 nội dung.

Theo điều lệ giải, tổng thưởng dành cho các VĐV đạt thứ hạng lên tới 330 triệu đồng.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Ngoại binh tỏa sáng, CAHN thắng lớn trận ra quân

Đội tân binh CAHN cuối cùng đã có màn ra mắt thật mãn nhãn, làm hài lòng người hâm mộ qua chiến thắng cách biệt 5-0 trước T.Bình Định. Trận đấu mà họ chưa bung hết lực lượng nhưng sự tỏa sáng của các ngoại binh đã không mấy khó đem về 3 điểm cho đội chủ nhà.