Cử tạ Việt Nam tìm cơ hội tại giải VĐTG 2014

(SGGPO). – Nếu không có gì thay đổi, đội cử tạ Việt Nam sẽ tham dự giải VĐTG 2014 tổ chức tại Kazakhstan vào tháng 11. Thành phần chính của đội đi thi đấu sẽ không ngoài những gương mặt vừa tham dự Asian Games 2014.

Giải VĐTG 2014 sẽ diễn ra từ ngày 4 đến 17-4. Hiện tại, Vụ thể thao thành tích cao (Tổng cục TDTT) vẫn đang xem xét trình duyệt môn cử tạ rồi mới ra quyết định cử đội tham dự giải hay không. Chắc chắn, đội tuyển cử tạ tham dự giải sẽ vẫn đặt niềm tin ở các gương mặt chủ chốt ở hạng 56kg nam là Thạch Kim Tuấn và Trần Lê Quốc Toàn.

Tại giải VĐTG 2013, đội cử tại Việt Nam có được 1 chiếc HCĐ của VĐV Thạch Kim Tuấn ở hạng 56kg nam. Năm nay, nhiều VĐV vừa dự Asian Games lần thứ 17 ở hạng 56kg cũng sẽ tham dự. Đáng kể có Om Yun Chol (CHDCND Triều Tiên), Wu Jingbiao (Trung Quốc)… Giải đấu cũng là một kỳ chuẩn bị của cử tạ Việt Nam cho SEA Games 28-2015 diễn ra vào tháng 6 năm 2015.

Thạch Kim Tuấn sẽ có cơ hội trổ tài tại giải VĐTG 2014

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thương hiệu SCB xuất hiện tại J2

FC Ryukyu của Cao Văn Triền thắng trận mở màn, thương hiệu Việt Nam xuất hiện ở J2

FC Ryukyu, đội bóng tương lai của tuyển thủ bóng đá Việt Nam - Cao Văn Triền, đã có màn khởi đầu J2 League mùa giải 2021 một cách đầy thuận lợi. Các chàng trai ở Okinawa đã đánh bại CLB khét tiếng một thời của Nhật Bản - Jubilo Iwata với chiến thắng tối thiểu 1-0, trong trận đấu mà lần đầu tiên thương hiệu của Việt Nam xuất hiện trên khán đài J2 League…

Bóng đá trong nước

Topenland Bình Định tiếp tục chọn Khánh Hòa làm "quân xanh".

Các đội V-League khởi động chờ ngày giải trở lại

Còn chưa đầy 2 tuần nữa LS V-League 2021 sẽ trở lại, các đội đã bước vào giai đoạn cáp đội thi đấu để làm nóng dần. Do đang còn trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19 nên các trận đấu chủ yếu diễn ra trên sân không có khán giả. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Alexander Bublik

Kết quả Rotterdam Open (mới cập nhật): Sascha bất ngờ loại... Sascha

ABN AMRO World Tennis Tournament, hay gọi đơn giản là Rotterdam Open, vừa mới có được kết quả quá bất ngờ. Một trong những đại diện tiêu biểu của lứa “Next Gen”, tay vợt người Đức gốc Nga Alexander Zverev đã đột ngột để thua Alexander Bublik (Kazakhstan) với điểm số chỉ sau 2 ván đấu là 5-7, 3-6. Có khá nhiều điểm chung giữa Zverev và Bublik, như họ đều có tên Alexander, và tên thân mật là Sascha, đều cùng 23 tuổi. Nhưng cả 2 đều có những con đường và thành công khác nhau…

Tốc độ