Cử tạ có thêm huy chương

(SGGPO). – Đội cử tạ Việt Nam vẫn đang thi đấu vòng loại Olympic của châu Á đồng thời là giải vô địch châu Á 2016 diễn ra tại Uzbekistan.

Ở kết quả mới nhất, chúng ta tiếp tục có HCB. Tuy nhiên, kết quả trên không thuộc về nhóm lực sĩ nữ mà là của Trịnh Văn Vinh (62kg nam). Vinh đã đạt tổng cử 282kg qua đó đứng hạng nhì chung cuộc và có HCB. Trong kết quả cử giật, Vinh đạt 124kg và xếp hạng 3 có HCĐ còn ở kết quả cử đẩy đạt 158 kg cùng xếp nhất nên nhận chung HCV.

VĐV Trịnh Văn Vinh. Ảnh: tư liệu

Điều chúng ta chờ đợi là những kết quả khả quan của nữ để tính điểm đồng đội. Trong thi đấu hạng 53kg nữ, lực sĩ Nguyễn Thị Hương đạt 183kg tổng cử và đứng hạng 8.

Tại giải này, đội cử tạ nữ đặt mục tiêu giành được 1 suất Olympic chính thức và mũi nhọn được nhắm vào Vương Thị Huyền (48kg) nhưng trong ngày đầu, cô không thành công.

Giải này còn thi đấu hết ngày 30-4, cử tạ nữ Việt Nam vẫn còn dự một số hạng cân khác ở giải.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Tốc độ