Cú sốc chuyển nhượng: Ronaldo có thể ký với AS Roma vào ngày 7-7

SGGPO
Angelo Di Livio và Fabio Petruzzi, những cựu cầu thủ Roma, xác nhận rằng Roma đang tiến rất gần đến việc ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo. Họ có thể công bố CR7 vào ngày 7-7.

Tin liên quan

Cú sốc chuyển nhượng: Ronaldo có thể ký với AS Roma vào ngày 7-7

Angelo Di Livio, cựu cầu thủ Roma, đã khiến tất cả phải ngạc nhiên khi tiết lộ rằng đội bóng của Jose Mourinho đang sẵn sàng tạo ra cú hích lớn trên thị trường chuyển nhượng, bằng cách ký hợp đồng không ai khác ngoài Cristiano Ronaldo.

"Tôi biết thông qua một số nguồn tin rằng Roma đang cố gắng ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo và ngày 7-7 có thể là ngày thông báo. Đó là một sự thiếu thận trọng, nhưng nó lan truyền ngay lập tức trong thế giới bóng đá" - Angelo Di Livi nói trong một cuộc phỏng vấn với Retesport.

Anh cũng khẳng định tính xác thực của câu chuyện khi nói: "Tôi tình cờ nói chuyện với một người bạn làm việc trong lĩnh vực truyền hình và anh ấy đã nghe về các cuộc đàm phán cho Cristiano từ một quan chức CLB quan trọng trong một bữa tối cách đây vài ngày".

Fabio Petruzzi, một cựu cầu thủ khác của Roma, nói thêm: "Tôi có thẩm quyền tốt, từ một nguồn rất đáng tin cậy, rằng Roma đang cố gắng mọi cách để ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo. Tôi biết rằng anh ấy sẽ rời Man United ".

Tại Ý, họ tuyên bố rằng Roma đang tiến một bước lớn trong việc đồng ý chuyển nhượng cầu thủ 37 tuổi, người cũng muốn rời Manchester United sau một mùa giải tệ hại khi họ không được dự Champions League.

HOÀNG HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Robert Lewandowski là nguồn cảm hứng mới của sân “mới” Spotify Camp Nou.

Barca gây ấn tượng mạnh nhất trước mùa giải mới

“Barca này thật đáng sợ” là một tiêu đề của nhật báo thể thao Marca vào thứ hai, trong khi dòng tiêu đề trên trang nhất của tờ Sport là “Ngoạn mục”… Có thể thấy những chuyển động quá ấn tượng của Barcelona mùa hè này đang tạo nên sự phấn khích trước thềm mùa giải mới.

Bundesliga 1

Ligue 1