Cứ giỡn chơi hoài!

Cái tin Kleberson có khả năng cặp bến đội Hải Phòng lúc đầu tưởng đùa, về sau cứ như thật. Làm ông Vương Tiến Dũng lắc đầu muốn… gãy cổ.

Mà cũng phải thôi, vì ở đội này đã từng mua được Denilson đến thi đấu biểu diễn 2 trận rồi về mà! Câu chuyện về Denilson lâu nay bị chìm xuồng vì rất nhiều người tham gia trong “chiến dịch tung hê” ngày đó cảm nhận mình bị lừa nên im lặng luôn. Chứ nếu không, dám có một “chiến dịch Kleberson” nữa lắm.

Chính một tay môi giới cầu thủ người nước ngoài hàng đầu Việt Nam xác nhận với chúng tôi rằng, hệ thống của anh ta có thể đưa bất cứ cầu thủ ngôi sao nào (tất nhiên là cũng đã ở xế chiều sự nghiệp) đến Việt Nam, nhưng mọi thứ không hề đơn giản.

Tiền nhiều bao nhiêu cũng chưa bảo đảm cái gì cả, quan trọng nhất vẫn là danh tiếng của giải đấu bởi nói gì thì nói, dù đã ở bên kia sườn dốc, các ngôi sao cũng muốn “cọp chết để da” chứ không vì mấy đồng tiền mà đến với V-League.

Thành ra, nếu có siêu sao nào hạ cánh đến Việt Nam thì hoặc là đã giải nghệ, hoặc chuẩn bị “hốt cú chót” để… giải nghệ. Chứ đúng là “hàng hiệu”, còn đá bóng ngon lành thì “không có cửa”. Tóm lại, nếu có sang thì là đi lừa dân hâm mộ Việt Nam mà thôi.

Ngẫm cũng quá chí lý. Các đội bóng hạng trung của giải Ngoại hạng Anh năm nào cũng đến châu Á đá giao hữu mà có thấy ghé Việt Nam đâu. Những đội bóng có chút tên tuổi đã sang Việt Nam thì chủ yếu là bằng đường ngoại giao hoặc du lịch kết hợp từ thiện chứ không phải sang đá giải một cách đàng hoàng.

Sau “cú lừa thế kỷ” Denilson, người hâm mộ đã từng e dè những lời phát biểu của bầu Hiển khi đòi mua vài ngôi sao của Real Madrid. Nay chẳng biết ai lại dựng thêm vụ Kleberson lên vậy không biết?!

Cứ giỡn chơi hoài!

Thúy Vi

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

GĐĐH Australian Open - Craig Tiley tiết lộ: Novak Djokovic bị đau thật, phải thi đấu với vết rách gân kheo dài 3 centimet

Novak Djokovic đăng quang ngôi vô địch Australian Open 2023 với phong độ cao, dù không phải thứ phong độ “nhất phẩm” giúp anh thống trị giai đoạn cuối mùa trước, nhưng vẫn bảo đảm cho anh “bất khả chiến bại” ở Melbourne Park. Đó cũng là lý do, nhiều người nghĩ rằng, chấn thương gân kheo mà Djokovic dính không quá nặng - thậm  anh không bị đau thật...