Cú đúp vô địch đang chờ bầu Hiển

Dù luôn miệng nói chỉ là người hâm mộ của đội SHB Đà Nẵng và Hà Nội T&T, nhưng ai cũng hiểu tầm ảnh hưởng của ông bầu Đỗ Quang Hiển với hai đội bóng trên. “Người hâm mộ” ấy từng thưởng 1 tỷ đồng cho đội bóng sông Hàn ở đầu mùa khi SHB Đà Nẵng thắng trận Siêu cúp. Mới đây, cũng “người hâm mộ” này tuyên bố thưởng 3 tỷ đồng cho Hà Nội T&T khi vô địch V-League.

Các cầu thủ Hà Nội T&T tung hê bầu Hiển sau khi sớm giành chức vô địch V-League 2013. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cuối tuần qua, ông đã vỡ òa cảm xúc khi cùng Hà Nội T&T sớm đăng quang ngôi vô địch V-League 2013. Chiều mai, hẳn nhiên ông sẽ ở sân Hàng Đẫy để cùng toàn đội dự lễ nhận cúp, nhưng ắt hẳn ông còn hướng về sân Chi Lăng để ngóng chờ tin vui từ SHB Đà Nẵng khi đội này dù mất ngôi vô địch V-League, nhưng vẫn còn cơ hội để ghi tên vào tốp 3 chung cuộc. Nhất là SHB Đà Nẵng đang còn cơ hội khác khi họ đã vào đến trận chung kết Cúp quốc gia, gặp Ninh Bình ngày 5-9 trên sân nhà.

Cơ hội vô địch rất thuận lợi cho thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức cũng đồng nghĩa với mùa bóng thành công của ông bầu này với 2 danh hiệu vô địch.

5 năm thâu tóm 4 ngôi vô địch V-League, 2 lần á quân cũng như giới thiệu cho ĐTQG, U23 hai HLV trưởng Phan Thanh Hùng, Hoàng Văn Phúc cùng một loạt cầu thủ khoác áo đội tuyển, Hà Nội T&T đang tiếp nối thành công của Đồng Tâm Long An ở triều đại HLV Calisto. Một sự chuyển tiếp rất đáng ghi nhận.

Khi V-League 2013 đang gặp nhiều biến động, bầu Thắng và bầu Đức gần đây cũng không thường xuyên đến sân xem đội nhà thi đấu, nhiều ông bầu khác cũng đang giảm nhiệt với V-League… thì thành tích của Hà Nội T&T được xem là đã cứu vãn phần nào sự lạnh lẽo của V-League năm nay.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng