Cư dân mạng chế ảnh chào mừng Federer đến New Dehli

(SGGPO).- Ngôi sao quần vợt người Thụy Sĩ Roger Federer sẽ đến thủ đô New Dehli (Ấn Độ) vào tháng 12 này để tham dự giải đấu mang tính biểu diễn International Premier Tennis League (IPTL) – giải đấu được tổ chức theo công thức của giải cricket Premier League của Ấn Độ.

Nhân chuyến du đấu, Federer muốn đặt chân đến những địa danh du lịch tuyệt vời nhất tại đất nước này, nhưng vì thời gian có hạn để có thể trải nghiệm hết tất cả. Vì thế, Federer đã chia sẻ trên trang cá nhân Twitter nhờ cư dân mạng mách nước: “Tôi chỉ thi đấu tại New Delhi một vài ngày, vì  vậy không thể tham quan tất cả những địa điểm du lịch tuyệt vời mà tôi muốn ghé thăm. Tôi cần sự gợi ý của các bạn để có sự lựa chọn tốt nhất.”

Federer đề nghị các CĐV Ấn Độ chế ảnh có mặt anh ở các địa điểm họ khuyên anh nên tới và sẽ chọn ra tấm ảnh chiến thắng để trao một giải thưởng nho nhỏ.

Với 2,2 triệu lượt người theo dõi trên trang cá nhân Twitter, Federer đã nhận được hàng loạt lời khuyên cũng như hàng trăm bức ảnh ghép hình sáng tạo. Nhiều CĐV Ấn Độ cũng tỏ ra ngưỡng mộ với sự thân thiện của Federer trên Twitter, họ không ngờ tay vợt người Thụy Sĩ lại dành thời gian để kết nối với các fan một cách thân thiện và gần gũi đến như vậy.

Một cư dân mạng chia sẻ: “Bạn không nên bỏ qua lễ hội Holi hay còn được gọi là “Lễ hội sắc màu” tổ chức vào ngày trăng tròn của tháng Phalgun theo lịch Hindu. Đây là một trong những lễ hội lớn và quan trọng của người dân Ấn Độ. Tôi hy vọng bạn sẽ thích thú với gợi ý của tôi”.

Ảnh ghép Federer tại lễ hội Holi hay còn được gọi là “Lễ hội sắc màu”

Dưới đây là một số tấm ảnh chế được Federer bầu chọn…

Ảnh ghép Roger Federer tại lễ hội Thrissur Pooram

Ảnh ghép Roger Federer đính kèm chú thích “Đây là đối thủ cạnh tranh khó khăn cho bạn”

Ảnh ghép Federer chơi

Cricket

Cư dân mạng gợi ý “Bạn phải dẫn một đoàn thám hiểm vào các cồn cát Jaisalme”

Cư dân mạng gợi ý “Không nơi nào hấp dẫn hơn là Taj Mahal”

“Đừng bỏ lỡ chuyến hành trình đến Rajasthan”

Ảnh ghép Federer cùng lời gợi ý “Bạn phải dẫn một đoàn thám hiểm vào các cồn cát Jaisalme”

Đỗ Hoàng- Huyền Hương

Các tin, bài viết khác

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Emma Raducanu

Western & Southern Open: “Cựu Nữ hoàng “Serena Williams thua “Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu trước thềm giải đấu giải nghệ

“Cựu Nữ hoàng WTA” - Serena Williams vừa để thua ngay trong trận đấu mở màn của cô tại giải đấu Western & Southern Open, giải đấu trước thềm US Open 2022 - nơi sẽ chứng kiến cô đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp - sau 27 năm lăn lộn. Là tay vợt hiếm hoi tồn tại xuyên suốt 4 thập kỷ của quần vợt chuyên nghiệp, Serena cũng như Roger Federer, đã hoàn tất vai trò lịch sử của mình.