Cử chỉ đẹp của Ronaldo

Ngôi sao của Real Madrid vội nhặt quả bóng sau trận thắng 6-2 trên sân Sevilla hôm 17-12, trận thắng mà anh ghi được cú hat-trick. Nhưng lần này, anh không giữ quả bóng cho bản thân, mà đem tặng cho thủ môn đồng thời là thủ quân Iker Casillas sau khi nhờ tất cả đồng đội ký tên lên quả bóng. Rõ ràng, Casillas quá cảm động và ngay lập tức, anh tải tấm hình chụp ngay trên chuyến bay trở về Madrid lên trang nhật ký cá nhân để mọi người chiêm ngưỡng. Đối với anh, đó đã là “quả bóng vàng”.

Casillas “khoe” quả bóng có chữ ký của đồng đội

NG. HÂN

  • Giáng sinh sớm

Không khí chiến thắng 6-2 trước Sevilla chưa kịp nguội lạnh, Ban lãnh đạo Real Madrid ngay lập tức tổ chức tiệc ăn mừng và kết hợp như buổi gặp gỡ trước Giáng sinh toàn thể đội bóng. Không chỉ có HLV Mourinho cùng các học trò, bữa tiệc còn có sự tham gia của Ban giám đốc cùng một số cựu cầu thủ Real.

Các thành viên Real trong bữa tiệc

  • Ông già... Balotelli

Mặt mày đen như… bao công nhưng tiền đạo Italia vẫn xung phong sắm vai ông già Noel. Trước đó Balotelli hào phóng tuyên bố  sẽ mặc bộ quần áo đỏ, mũ chóp đỏ, râu trắng trong ngày 24-12 và tặng quà cho bất kỳ ai.

  • Nộp súng sẽ được xem World Cup 2014

Chính quyền chủ nhà Brazil đang đề xuất miễn phí hoặc giảm giá vé cho người dân với điều kiện họ phải mang nộp vũ khí. Không những thế, việc mang nộp súng sẽ còn được nhận quà là quả bóng và áo thi đấu có chữ ký của đội tuyển nhà. Nếu thành công, số vũ khí được giao nộp sẽ được nấu chảy làm… khung thành.

  • Lời cầu nguyện

“Tôi chỉ có mong muốn duy nhất gởi tới ông già Noel, đó là hãy cho mọi người đừng tranh cãi nhau nữa” -Sthefany Brito (vợ cũ Pato) nhân dịp Giáng sinh và năm mới thổ lộ.

Sthefany Brito

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất