Cử chỉ đẹp của Beckham

Việc David Beckham xuất hiện giữa chốn công cộng đã là điều hiếm hoi, nhưng thật bất ngờ, tiền vệ nổi tiếng của bóng đá Anh lại dừng xe, chen giữa rừng xe cộ trong giờ cao điểm ở một thị trấn tại Anh, chỉ để giúp một người đàn ông lạ mặt đẩy chiếc xe đang bị hỏng giữa đường.

Người đàn ông may mắn đó tên Paul Long, một nhiếp ảnh gia, khi đó đang trên đường đưa 2 đứa con đi học thì bị hỏng xe. Có rất nhiều người đã không để ý đến tình trạng của anh, nhưng thật bất ngờ, Beckham tiến đến và ngỏ ý muốn giúp đỡ. Tất nhiên, anh chàng nhiếp ảnh gia này không bỏ lỡ cơ hội và nhờ Beckham phụ một tay đẩy chiếc xe vào lề. Sự việc được Paul Long kể trên BBC Radio hôm thứ Tư, anh tiết lộ rằng chỉ biết nói “Cảm ơn David, tôi thật sự quý mến bạn” trước khi Beckham quay trở lại xe của mình.

Beckham hiện đang tập luyện tại Tottenham cho đến ngày 22-2, trước khi trở lại Mỹ cùng Los Angeles Galaxy thi đấu mùa giải mới.

Đ.L

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

McGregor (vét xanh) bắt tay Poirier trước sự kiện UFC 257, được dự báo sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: “Mỏ vàng” của UFC, kiếm 516 triệu USD bản quyền truyền hình sau... 7 năm

Cuối tuần này, cái tên Conor McGregor lại một lần nữa gây xôn xao giới mộ điệu MMA - UFC, với trận tái chiến cùng Dustin Poirier ở UFC 257. Rõ ràng, cho dù “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov mới là “Võ sĩ đệ nhất đẳng” của lồng sắt bát giác UFC, là thương hiệu gần đây của tổ chức này, thì vẫn không thể phủ nhận sức ảnh hưởng và “tầm phủ sóng” của “Gã điên Ailen”.