Crystal Palace trụ hạng thành công: Phải cảm ơn... Sir Alex!

Sau khi giúp Crystal Palace thắng 3-2 tại Everton, chạm đến ngưỡng điểm trụ hạng an toàn 40 điểm, HLV Tony Pulis tiết lộ rằng chính Sir Alex Ferguson là người khuyên ông nhận lời ngồi vào ghế nóng tại Selhurst Park hồi cuối tháng 11.

Lúc đó, Crystal Palace chỉ thắng 1 sau 10 trận đầu tiên và dù là người hùng giúp đội thăng hạng, Ian Holloway buộc phải ra đi. HLV Pulis - người chưa bao giờ xuống hạng ở mọi giải đấu - tiết lộ: “Ở thời điểm ban đầu, thật khó để đưa ra quyết định dù đã nói chuyện với Steve Parish (Chủ tịch Crystal Palace) 4 hay 5 lần gì đó. Mọi người đều nói rằng sẽ rất mạo hiểm nếu nhận lời dẫn dắt Crystal Palace, chỉ có Sir Alex Ferguson và Peter Coates (Chủ tịch CLB của Pulis, Stoke City) là khuyên tôi hãy nhận lời!”

Đỗ Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên cứu hộ tiếp cận hiện trường vụ rơi máy bay.

Thêm một thảm họa máy bay ở Brazil

Chủ tịch của CLB Palmas và 4 cầu thủ của họ đã thiệt mạng vào Chủ nhật khi một chiếc máy bay nhỏ đưa họ đến một trận đấu cúp Brazil bị rơi khi cất cánh.

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.