Crouchie của nhà Beckham

  • Crouchie của nhà Beckham

Lẽ nào gia đình David Beckham không thể không diễu cợt Peter Crouch sau khi họ mang về Beckingham Palace một chú vịt “quá khổ” để mua vui cho 3 cậu con trai Brooklyn, Romeo, Cruz? Chú vịt này được đặt tên là Crouchie với cái cổ rất dài. Thậm chí, người nhà Beckham không ngại nói rằng, Peter Crouch dài quá khổ như chính cái cổ của con vịt.

Chú vịt (trái) được nuôi trong nhà Beckham.

  • Hết tình, bán trang sức

Đến cả chiếc nhẫn đính hôn cũng bị Elin Nordegren giao cho sàn đấu giá Sotheby rao bán trong số toàn bộ nữa trang cô nhận từ Tiger Woods trong suốt 5 năm chung sống. Cựu siêu mẫu Thụy Điển hy vọng, cô sẽ thu về khoản tiền ngang bằng tổng giá trị số trang sức: 2,5 triệu USD.

  • Thay lời muốn nói

Bộ huy hiệu kỷ niệm gồm 1.112 mẫu của Asian Games 16 vừa được Ban tổ chức tại Quảng Châu (Trung Quốc) cho ra mắt. Nhà tổ chức cho biết, chỉ cần nhìn qua bộ huy hiệu này, khách quốc tế sẽ hiểu về Quảng Châu cũng như Asian Games tại đây.

Một phần bộ huy hiệu.

  • Tevez yếu đuối

Mạnh mẽ như Carlos Tevez cũng có lúc yếu mềm. “Quái thú” của Man.City thú nhận, mối quan hệ giữa anh và diễn viên tuổi teen Brenda Asnicar không thuộc về tình cảm mà đơn thuần để giải tỏa nỗi cô đơn và nhớ nhà. Tuyển thủ Argentina hiện đang dự một khóa điều trị tâm lý tại Anh do quá nhớ con gái cũng như thành phố quê nhà Buenos Aires (Argentina).

Carlos Tevez

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác