C.Ronaldo và Paris Hilton: Cuộc tình bắt đầu?

5 năm sau vụ scandal khá ồn ào, giờ đây ngôi sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo và kiều nữ Paris Hilton trở lại bên nhau. Báo chí Tây Ban Nha cho rằng họ trở lại bên nhau nhưng không có nghĩa là cặp với nhau. Nhưng một số nguồn tin khác thì cho rằng cuộc tình của họ bắt đầu.

CR7 và Paris Hilton trong một hộp đêm ở Los Angeles năm 2009.

Trong lĩnh vực ăn chơi, thư giãn… thuộc hạng sang và chỉ dành cho giới nổi tiếng vào mùa hè, thì Cristiano Ronaldo có nhiều tụ điểm khác nhau liên quan đến thế giới giải trí nhằm quảng bá cho hình ảnh của anh hoặc hình ảnh của một trong những người thân trong gia đình… Mới đây, CR7 quyết định quảng bá hình ảnh cho vũ trường “Seven” của anh ở thành phố Algavre (Bồ Đào Nha) bằng cách mời những gương mặt nổi tiếng, trong đó đặc biệt có cả kiều nữ Paris Hilton. Tờ Sports của Tây Ban Nha cho rằng đây là một chiến dịch quảng bá thương hiệu đẳng cấp thế giới của Ronaldo.

Đáng chú ý ở chỗ, Ronaldo và Paris Hilton từng gặp nhau trong một hộp đêm ở Los Angeles (Mỹ) và thậm chí có lời đồn họ từng qua đêm với nhau hồi năm 2009. Khi ấy, cuộc gặp gỡ này làm dấy lên lời đồn đại đủ kiểu cho rằng họ có quan hệ tình cảm với nhau. Tuy nhiên, thực tế thì ngược lại. Không rõ lý do, Paris Hilton và Ronaldo chỉ gặp nhau một đêm rồi sau đó đường ai nấy đi. Mãi cho đến bây giờ, tức đã 5 năm trôi qua, dường như mọi thứ đã đi vào quên lãng  và họ quyết định gặp lại nhau. Tạp chí Vanitatis khẳng định họ thực sự có tình cảm với nhau. Ngay lúc này, chí ít là cuộc tình bắt đầu.

Mới đây, Paris Hilton xuất hiện ở hòn đảo Ibiza (Tây Ban Nha) cùng với các ngôi sao Brazil Dani Alves và Neymar.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất