Ronaldo đã quá kích động trước cú hattrick tuyệt vời của mình khi giúp Juventus lội ngược dòng thắng lại 3-0 để ghi chiến thắng chung cuộc 3-2 trước Atletico Madrid. Và sau khi sút thắng quả 11m cuối trận ở Turin, anh đã nhái theo kiểu ăn mừng của HLV Simeone ở lượt đi: Hẩy hạ bộ về phía khán giả nhà.
UEFA đã buộc tội Ronaldo là có hành vi không thích hợp trong trận đấu và công bố sẽ đưa ra bản án vào ngày 21-3. May mắn thay, bản án mà UEFA đưa ra chiều nay chỉ là nộp phạt 20.000 Euro (y như Simeone) và không bị đình chỉ trận tứ kết với Ajax Amsterdam ngày 10-4.
Bản thông báo của UEFA loan tin: “Ủy ban Đạo đức và Kỷ luật của UEFA quyết định phạt cầu thủ Cristiano Ronaldo 20.000 euro vì thái độ không tương thích”.
Ronaldo hiện đang tham gia đội tuyển Bồ Đào Nha và sẽ chơi trận đầu tiên trở lại đội hình HLV Fernando Sanchez sau 4 trận vắng mặt. Đầu tiên là trận mở màn vòng loại Euro 2020 với Ucraina (bảng B), và 3 ngày sau đó là trận tiếp Serbia trước khi trở lại khoác áo CLB.
Các tin, bài viết khác
-
Guardiola và Klopp khó cạnh tranh nổi với Ancelotti ở danh hiệu HLV xuất sắc nhất năm của UEFA
-
Benzema, Courtois, De Bruyne cạnh tranh danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA
-
Real giành Siêu cúp châu Âu thứ 5
-
Monaco và nỗi khắc khoải Champions League
-
Rangers ngược dòng lịch sử, vào vòng play-off
-
Real Madrid không được phép xem nhẹ Frankfurt trong trận Siêu cúp châu Âu
-
Pochettino: PSG bị ám ảnh bởi Champions League, bất cứ gì ngoài ngôi vô địch đều là thất bại
-
Dynamo Kiev và sứ mệnh “mang nụ cười trở lại Ukraine”
-
PSG phải đền bù 40 triệu euro trong 6 năm vì mục tiêu giành Champions League
-
UEFA công bố Đội hình tiêu biểu Champions League mùa giải 2021-2022 làm các fan phản ứng