Cristiano Ronaldo giận ra mặt với Rafael Benitez

Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới Cristiano Ronaldo không nói ra nhưng những cử chỉ, lời nói của anh cho thấy rõ không thích thú làm việc với HLV Rafael Benitez.

Ngay buổi họp báo đầu tiên của Rafael Benitez trên cương vị tân HLV trưởng Real Madrid đã làm Cristiano Ronaldo phật lòng. Ông bảo rằng Ronaldo sẽ chơi trung phong khi mà ông chưa hề có trao đổi nào với Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tiền đạo Bồ Đào Nha tiếp tục phản ứng với HLV Benitez hai lần trong buổi tập ngày thứ Tư.

Cristiano Ronaldo và HLV Rafael Benitez trên sân tập.

Ronaldo tiếp tục thể hiện sự bực tức với Benitez trong buổi đá tập gôn nhỏ trên đất Úc. Số là Ronaldo nhận bóng và ghi bàn rất đẹp, chuồi người ăn mừng trên mặt cỏ nhưng khi quay lại thì HLV Benitez không công nhận bàn thắng. Ronaldo liên tục quơ tay phản đối quyết định của Benitez dù đó chỉ là bàn thắng trên sân tập chứng tỏ Ronaldo rất không hài lòng với HLV người Tây Ban Nha.

Chưa hết, khi Bentiez cho đội đá tập sút trúng xà ngang, Ronaldo tiếp tục phản ứng. Cái lý của Ronaldo là cần sút bóng vào khung thành chứ không phải sút trúng xà ngang nên cho đây là bài tập không bổ ích. Thời ông còn huấn luyện ở Napoli, nhiều cầu thủ ở đây cho rằng bài tập của Benitez thiếu tính thực tế và cường độ nặng.

HLV Benitez phải nhớ rằng ở Bernabeu, những cầu thủ trụ cột có “thế lực” đáng gờm. Ronaldo là người đứng thứ hai sau Sergio Ramos (trước đó có thêm Iker Casillas nữa). Mối quan hệ bất hòa với Ronaldo hoàn toàn bất lợi cho ông ngay từ khi mùa giải 2015-2016 chưa bắt đầu.

         HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất