CR7 lần đầu tiên nhắc đến mẹ của con trai

Cristiano Ronaldo không thể tự sinh con nhưng anh lại không nói là có con với ai. Mãi đến bây giờ, tức sau 4 năm, anh mới chịu tiết lộ một vài chi tiết về mẹ của con trai anh.

Cristiano Ronaldo và con trai

CR7 điển trai, giàu có và rất hạnh phúc bên bạn gái Irina Shayk và con trai riêng Cristiano Jr. Nhưng thằng bé không có mẹ, hay nói đúng hơn là mẹ đẻ vẫn đang được giữ bí mật. Cristiano Jr không biết mẹ đẻ là ai, cũng như gia đình bên ngoại. Nói tóm lại, CR7 quyết định bảo vệ cuộc sống riêng tư bằng mọi giá và cuộc sống của con trai. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình TVI của Bồ Đào Nha, lần đầu tiên anh đồng ý tiết lộ đôi điều về người phụ nữ đã mang thai 9 tháng đứa con trai của anh.

Có điều, những tiết lộ của CR7 vẫn còn rất mơ hồ. Người ta chỉ biết rằng mẹ của Cristiano Jr là người Bồ Đào Nha mặc dù cô sinh con ở Mỹ. Cũng chính vì sinh ở Mỹ nên đứa bé được lấy quốc tịch của cha ngay khi chào đời. Chỉ có thế, không hơn.

Ngoài ra, CR7 còn thừa nhận sự thật về việc mà mẹ anh kể lại trong cuốn tự truyện đã phát hành. Đặc biệt, bà kể từng có thời gian muốn phá thai con trai Cristiano Ronaldo. Điều mà bà hoàn toàn không hề muốn.

CÔNG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất