CR7 bảo hiểm xe 100.000 EUR

Sở hữu một nhà xe hàng triệu EUR với nhiều siêu xe không phải là không trả giá. Theo cuộc điều tra của nhà so sánh bảo hiểm acierto.com công bố hồi đầu tháng 8, ngôi sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid phải bỏ ra không dưới 100.000 EUR để bảo hiểm tất cả những chiếc xe anh đang có.

Bộ sưu tập xe sang của Ronaldo.

Anh không chỉ có vài mà có nhiều chiếc xe sang. Thậm chí, anh đổi xe hàng ngày để đến sân tập. Trong số đó, phải kể đến những chiếc siêu xe như Lamborghini Aventador, McLaren MP4-12C Spyder, Porsche, Ferrari…

Tổng cộng, nhà xe của CR7 trị giá gần 5 triệu EUR. Nếu biết rằng ngôi sao người Bồ Đào Nha này không phải là “tay lái lụa”, đặc biệt với chiếc Ferrari mà anh gây tai nạn trong đường hầm ở Manchester, thì mọi người hiểu rằng giá trị bảo hiểm xe của anh còn cao hơn rất nhiều. Thôi thì, đối với một cầu thủ kiếm gần 40 triệu EUR/năm (lương, thưởng và thu nhập từ các hợp đồng quảng cáo), thì số tiền bảo hiểm chỉ là chuyện nhỏ.

CÔNG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Lê Huỳnh Đức về làm Giám đốc kỹ thuật cho Sài Gòn FC

Phía sau một chuyến trở về

HLV Lê Huỳnh Đức về làm Giám đốc kỹ thuật cho Sài Gòn FC là một sự kiện khá thú vị, bởi nó gợi lên khá nhiều ký ức về bóng đá thành phố mang tên Bác.