Coutinho vẫn cần thích nghi

Tiền vệ Philippe Coutinho (ảnh) thừa nhận bản thân và các cầu thủ Liverpool vẫn còn đang cố gắng thích ứng với đòi hỏi trong triết lỳ bóng đá mới mẻ của HLV Jurgen Klopp.

Tiền vệ Philippe Coutinho (ảnh) thừa nhận bản thân và các cầu thủ Liverpool vẫn còn đang cố gắng thích ứng với đòi hỏi trong triết lỳ bóng đá mới mẻ của HLV Jurgen Klopp.Coutinho vẫn cần thích nghi ảnh 1

Liverpool sau 7 trận dưới quyền vị HLV người Đức đã có những dấu hiệu tiến bộ hơn so vớ thời Brendan Rodgers, thắng 3 hòa 3 chỉ thua 1 sau 7 trận. Trong đó, Coutinho cũng đã chơi tốt trở lại trong vai trò của một cầu thủ dẫn dắt lối chơi. Tuy nhiên, cầu thủ sáng tạo 23 tuổi người Brazil vẫn không hài lòng: “Khi đội hình bổ sung những cầu thủ mới, đặc biệt là tiền đạo, công việc của toàn đội là phải cung cấp cơ hội cho họ. Bản thân tôi phải tìm hiểu xem đâu là vị trí ưa thích mà cầu thủ mới quen yêu thích”.

“Tôi phải thích ứng, tương tự như khi có một HLV mới”, Coutinho nói tiếp. “Ở trường hợp này, các buổi tập là rất quan trọng cho quá trình thích ứng. Chúng tôi phải nỗ lực và tập trung. Sau mỗi buổi tập, cầu thủ càng hiểu nhau hơn và điều đó chắc chắn sẽ giúp quá trình thích ứng với triết lý mới diễn ra nhanh hơn”.

T.Việt

Tin cùng chuyên mục