Corinna Schumacher là ai?

Trong khi cựu tay đua F1 Michael Schumacher đang trong tình trạng thập tử, nhất sinh sau tai nạn trượt tuyết hôm Chủ nhật qua, thì không ít ngưới tự hỏi cô vợ Corinna Schumacher là ai và có vai trò như thế nào trong cuộc sống của tay đua người Đức này.

Michael và Corinna Schumacher là một đôi hoàn hảo. Họ gặp nhau hồi năm 1991 nhờ “ông mai” tay đua F1 Heinz-Harald Frentzen. Khi ấy họ chỉ mới 21 tuổi và kể từ đó không rời nhau. Thành hôn năm 1995, họ chào đón đứa con đầu lòng Gina-Maria 2 năm sau đó. Đến năm 1999, Corinna sinh thêm đứa con thứ hai Mick.

Họ hạnh phúc trên bãi trượt tuyết.

Nhạy cảm với động vật, Corinna nhanh chóng tham gia các hội bảo vệ động vật, đặc biệt là ngựa. Trong khi ông chồng gặt hái thành công trên các đường đua F1, cô gia nhập Hội bảo vệ động vật PETA, thậm chí cô còn trở thành VĐV đua ngựa. Năm 2010, cô đoạt HCV giải VĐ châu Âu.

Corinna Schumacher lặng lẽ trong bóng tối nhưng cô luôn là nguồn động viên của chồng.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Juventus - Sampdoria 3-0: Kulusevski, Bonucci, Ronaldo lần lượt tỏa sáng, HLV Andrea Pirlo khai màn Serie A tưng bừng

Juventus - Sampdoria 3-0: Kulusevski, Bonucci, Ronaldo lần lượt tỏa sáng, HLV Andrea Pirlo khai màn Serie A tưng bừng

Tân HLV Andrea Pirlo khai màn Serie A bằng trận tiếp Sampdoria trên sân nhà Allianz. Phút 13, tiền đạo trẻ Kulusevski dứt điểm đẹp mắt mở tỷ số cho Juventus và phải đến phút 78, Leonardo Bonucci sút cận thành nhân đôi cách biệt. Phút 88, ngôi sao Ronaldo tung cú sút chân phải chéo góc ấn định đại tiệc 3-0 rực rỡ trên sân Allianz của Juventus.