Coquelin đang làm rất tốt

Tiền vệ trẻ 24 tuổi cho thấy tầm quan trọng của mình khi được gọi về từ một bản hợp đồng cho mượn hồi cuối năm 2014 và anh cũng đã cho thấy những bước tiến vượt bậc khi đá cặp cùng người đàn anh Santi Cazorla. HLV Arsene Wenger đã lên tiếng khen ngợi Coquelin và cho biết Coquelin là một trong những mắt xích quan trọng của Pháo thủ.

"Rất khó để tìm thấy sự cân bằng trong một đội bóng, bạn luôn muốn cân bằng giữa tấn công và phòng thủ và đôi khi điều này phụ thuộc nhiều vào những tố chất đặc biệt của một cá nhân".

''Tuy nhiên, chúng tôi đã có Coquelin, cho đến hiện tại thì cậu ấy đang làm rất tốt và tôi có thể khẳng định Arsenal không cần mua thêm bất cứ cầu thủ nào có thiên hướng phòng ngự vì với Coquelin thì kể từ tháng 1, chúng tôi là đội để thua ít bàn hơn bất cứ đội bóng nào khác''.

Dù sở hữu hàng thủ vững chắc nhưng Arsenal lại chỉ mới ghi bàn ở 1 trận trong 3 vòng đấu đã qua, tuy nhiên HLV người Pháp vẫn tin tưởng đội bóng của ông sẽ quay lại mạnh mẽ trong chuyến làm khách đến sân của Newcastle thứ Bảy tới.

Phat Doan - Hội CĐV Arsenal Sài Gòn – ASG

NHƯ Ý (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.