Copa America sẽ có khách mời châu Âu

Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ (Conmebol) vẫn đang trong quá trình tìm cách mở rộng Copa America 2019 từ 12 lên 16 đội tham dự, và 4 suất mới có thể là những đội tuyển đến từ châu Âu.

Ở những phiên bản trước, tuyển Mỹ và Mexico cũng đã từng tham dự giải đấu dành cho các đội bóng Nam Mỹ. Nhật Bản được cho là cũng đang tỏ ra quan tâm đến dự định mới của Conmebol. Trước đây, LĐBĐ Nam Mỹ cũng từng ngỏ ý mời tuyển Tây Ban Nha tranh tài ở Copa America nhưng những khó khăn về lịch thi đấu là nguyên nhân khiến kế hoạch bất thành.

Đọc nhiều nhất

Esports tại Asiad 19: Chuyện của nhiều niềm đam mê và vô số tranh cãi

Esports tại Asiad 19: Chuyện của nhiều niềm đam mê và vô số tranh cãi

Chơi game đã đạt được một cột mốc quan trọng chưa từng có khi được chọn làm môn thể thao có huy chương chính thức của Đại hội thể thao châu Á (Asiad) Hàng Châu 2023 dưới hình thức thể thao điện tử - Esports. Không chỉ thế, chiến thắng trong cuộc chơi có thể có ý nghĩa thay đổi cuộc sống đối với một số game thủ cũng tương tự như số phận của môn thi đấu này.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Man Utd chỉ còn có 3,7% cơ hội vào tốp 4 Premier League

Sau loạt trận đầy những bất ngờ vừa qua, siêu máy tính AI của Opta đã cập nhật khả năng thăng tiến của từng đội và thật bất ngờ khi Tottenham có đến 46% cơ hội đứng trong tốp 4 cùng Manchester City, Arsenal và Liverpool, trong lúc Man United chỉ còn vỏn vẹn 3,7% cơ hội dự Champions League mùa tới.