Copa America Centenario: HLV Osorio tự tin

HLV Juan Carlos Osorio của Mexico tin rằng đội bóng của ông có một cơ hội thật sự để giành chiến thắng tại Copa America Centenario.

Ông nói: “Chúng tôi đến giải đấu này trong một thời điểm rất tốt. Với tài năng và bổn phận của các cầu thủ, kết hợp với chiến lược và cách thức họ đang thực hiện những kế hoạch mà chúng tôi đã quyết định, Mexico có một cơ hội tuyệt vời để giành chiến thắng tại Copa America”.

Mexico đang sở hữu chuỗi 19 trận bất bại, trong đó có 7 trận toàn thắng dưới triều đại của HLV Osorio, và El Tri cũng đã thiết lập một kỷ lục mới với 730 phút giữ sạch mành lưới, phá vỡ kỷ lục trước đó là 722 phút được ghi nhận từ năm 1971.

Mexico sẽ khởi đầu tại Copa America Centenario bằng cuộc đọ sức với Uruguay ở Glendale vào ngày 5-6, trước khi lần lượt gặp Jamaica và Venezuela trong các trận còn lại của họ ở bảng C.

M.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao Nga đang nỗ lực chống lại những lệnh trừng phạt.

CAS xét xử các kháng cáo của bóng đá Nga vào tháng 7

Các kháng cáo của bóng đá Nga đối với các lệnh cấm tham gia bóng đá quốc tế liên quan đến cuộc tấn công quân sự của nước này nhằm vào Ukraine sẽ được đưa ra xét xử tại Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) vào đầu tháng 7 này.

Champions League

Premier League

La Liga

Robert Lewandowski vẫn có thể đến Barca, nhưng trong bao lâu?

Barca đang “sa lầy” vụ Lewandowski?

Barcelona được biết đã gửi đề nghị chính thức trị giá 40 triệu EUR cho Robert Lewandowski, nhưng đổi lại chỉ là sự im lặng của Bayern Munich.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác