Trận đấu muộn vòng 2 V-League 2010, Xi măng Hải Phòng- LS.Thanh Hóa 0-0

Cọp… giấy

Ông Vương Tiến Dũng một mực phủ nhận Xi măng Hải Phòng không có lục đục nội bộ vì cuộc chiến giữa Leandro và Aniekan, nhưng thực tế ông Dũng không dám tung 2 “hổ” cùng lúc vào sân. Thay vào đó, Leandro đảm nhận vai trò nhạc trưởng 52 phút, trước khi bị thay ra bằng chính Aniekan.

Ông Dũng lý giải, Leandro chỉ đá tốt trong vai tiền vệ công, còn nếu dùng cả tiền vệ Brazil này lẫn Aniekan, đội bóng của ông bị giẫm chân. Nói vậy, nhưng vẻ nhùng nhằng, khó chịu của Leandro khi bị thay ra thì cũng ít nhiều cho thấy, mọi chuyện không hề đơn giản như ông Dũng cứ một mực nói không có lục đục. 

Một pha tranh bóng giữa XM Hải Phòng - LS Thanh Hóa

Nội tình bất ổn, xáo trộn dường như đã làm “cọp” Xi măng Hải Phòng dần thành… cọp giấy. Những bản hợp đồng tiền tỷ của đội bóng đất cảng chưa phát huy được hiệu quả. Lazaro tắt tiếng suốt 90 phút, đến mức ông Dũng tỏ rõ sự nôn nóng về chất lượng của tân binh khi chỉ Đức Dương, Xuân Phú đá tạm được. Vì lẽ đó, cho dù đá ép sân, nhưng 3 tình huống có thể biến thành bàn thắng của đội chủ sân Lạch Tray tạo được thì 2/3 cơ hội xuất phát từ những cú sút xa. 

Bị cầm hòa trên sân nhà khiến thầy trò Vương Tiến Dũng như ngồi trên đống lửa. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng, đội bóng đất cảng cũng đã gặp may khi không bị thủng lưới, dù đội khách chủ yếu đá với tư tưởng cầm hòa. 

YẾN NHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.