Contador - tay đua 3 lần vô địch Tour de France bị phát hiện sử dụng chất cấm

Tay đua 3 lần vô địch Tour de France người Tây Ban Nha, Contador đã bị phát hiện sử dụng chất cấm trong mẫu xét nghiệm được lấy ngay khi anh vô địch vòng đua năm nay. Như vậy, Contador chắc chắn bị cấm thi đấu. Từ sau khi huyền thoại 7 lần vô địch Tour de France, Lance Amstrong nghỉ thi đấu thì Contador là ngôi sao lớn nhất của làng xe đạp thế giới.

* Tại chặng 7 cuộc đua xe đạp chào mừng 1.000 năm Thăng Long từ Quy Nhơn đi Quảng Ngãi (182 km) sáng qua, các tay đua trẻ thi đấu khá thành công khi giành cả 3 vị trí dẫn đầu.

Kết thúc, Thanh Tùng xuất sắc cán đích đầu tiên sau 4 giờ 33 phút 39 giây (tốc độ trung bình 39,905 km/giờ). Hoàng Thái (Trẻ Đồng Tháp) và Hoàng Sơn (ADC Vĩnh Long 1) về nhì và ba.

Bảo vệ thực vật Sài Gòn 1 vẫn đứng đầu giải đồng đội, tay đua Bùi Minh Thụy (ADV THVL 1) 65 điểm tiếp tục giữ áo xanh, Ngọc Thanh vẫn giữ áo vàng. Sáng nay, đoàn đua chạy chặng 8 từ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng, lộ trình 132 km.  

T.O - Q.T tổng hợp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lực lượng trong tay ông Park Hang-seo hiện tại có nhiều thay đổi so với 2 năm trước đây

Thế hệ mới, niềm tin mới

Xây dựng lực lượng của bóng đá trẻ cũng có những khó khăn không thua kém gì đội tuyển quốc gia. Đó là một sự đồng bộ từ các tuyến, cần sự bổ sung kịp thời hàng năm để tránh bị tụt lại phía sau. Bởi quy định về độ tuổi ở các giải đấu nên luôn cần có sự ổn định về chất lượng giữa các lứa tuổi.

Bóng đá quốc tế

Mason Mount đã có màn tỏa sáng rực rỡ cùng Chelsea. Ảnh: Getty Images

Mason Mount và “khoảnh khắc tuyệt vời”

Trải qua 15 trận liên tiếp không thể ghi bàn ở mọi cấp độ, rồi đột nhiên ghi liền 3 bàn trong một trận lần đầu tiên trong màu áo Chelsea. Tiền vệ Mason Mount đã gọi “đó là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với tôi”.

Quần vợt

Các môn khác