Bầu chọn “Cầu thủ nam, nữ xuất sắc Việt Nam 2004”

Công Vinh và Kim Chi về đầu

Cầu thủ Lê Công Vinh.

Hôm qua 15-2, tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết, Lê Công Vinh (CLB Pjico SLNA) và Đoàn Thị Kim Chi (CLB TPHCM) đã đoạt danh hiệu “Cầu thủ nam, nữ xuất sắc Việt Nam năm 2004”. Theo đó, Lê Công Vinh được 141 điểm, đứng trên Thạch Bảo Khanh (Thể Công, 117 điểm) và Nguyễn Minh Phương (GĐT - LA, 79 điểm).

Nguyễn Thị Kim Chi còn xuất sắc hơn khi đạt 99 điểm, bỏ xa người đứng sau là đồng hương Đỗ Hồng Tiến (48 điểm).

Ngày 20-2, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ trao tặng kỷ niệm chương và 25 triệu đồng tiền thưởng cho hai cầu thủ nói trên.

Như vậy, Công Vinh và Kim Chi đã giành cú đúp trong năm 2004. Trước đó vào tháng 1-2005, Công Vinh và Kim Chi cũng là chủ nhân của danh hiệu “Quả bóng vàng” nam, nữ 2004 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức.

AN HƯNG
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Các môn khác