Công Vinh trở lại

Sau gần 1 năm chữa trị chấn thương đầu gối, theo Ban huấn luyện đội Hà Nội T&T, Công Vinh sẽ chính thức trở lại trong trận thư hùng gặp SHB Đà Nẵng trên sân Hàng Đẫy chiều 18-2.

Bản thân Công Vinh khẳng định gần như bình phục vết mổ đầu gối, các chuyên gia y tế cũng xác nhận việc tiền đạo mang áo số 9 đã có đầy đủ điều kiện thi đấu kể từ lượt đấu thứ 3 giải V-League. Đây là một tin mừng đối với HLV Phan Thanh Hùng vì sự trở lại của Công Vinh trở nên quý giá và có ý nghĩa hơn, sau khi Hà Nội T&T chiêu mộ hụt tiền đạo Samson hồi đầu mùa.

Đánh giá về sự trở lại của Công Vinh, HLV Phan Thanh Hùng cho biết: “Chúng tôi mừng vì Công Vinh đã có thể thi đấu, sự góp mặt của Vinh sẽ giúp Hà Nội T&T có nhiều phương án lựa chọn hơn trên hàng tấn công trong cuộc đua bảo vệ chức vô địch”.

Hoàng Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Bầu Hiển chào mừng các cầu thủ Hà Nội FC đoạt danh hiệu cao tại cuộc bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2019

Những cựu binh vẫn giữ được phong độ

2020 là mùa giải có ‘1 không 2’ của bóng đá Việt Nam. Khi dịch Covid-19 tác động đến hai lần thì Ban điều hành các Giải bóng đá Chuyên nghiệp quốc gia đã ứng biến bằng cách thay đổi thể thức thi đấu thành hai giai đoạn. Chính sự mới mẻ về lịch thi đấu vô tình tạo ra tính hấp dẫn cho suốt cả mùa giải, từ cuộc đua vô địch đến cuộc chiến chống xuống hạng.