Công Vinh trở lại

Sau gần 1 năm chữa trị chấn thương đầu gối, theo Ban huấn luyện đội Hà Nội T&T, Công Vinh sẽ chính thức trở lại trong trận thư hùng gặp SHB Đà Nẵng trên sân Hàng Đẫy chiều 18-2.

Bản thân Công Vinh khẳng định gần như bình phục vết mổ đầu gối, các chuyên gia y tế cũng xác nhận việc tiền đạo mang áo số 9 đã có đầy đủ điều kiện thi đấu kể từ lượt đấu thứ 3 giải V-League. Đây là một tin mừng đối với HLV Phan Thanh Hùng vì sự trở lại của Công Vinh trở nên quý giá và có ý nghĩa hơn, sau khi Hà Nội T&T chiêu mộ hụt tiền đạo Samson hồi đầu mùa.

Đánh giá về sự trở lại của Công Vinh, HLV Phan Thanh Hùng cho biết: “Chúng tôi mừng vì Công Vinh đã có thể thi đấu, sự góp mặt của Vinh sẽ giúp Hà Nội T&T có nhiều phương án lựa chọn hơn trên hàng tấn công trong cuộc đua bảo vệ chức vô địch”.

Hoàng Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Park Hang-seo giữ lại 4 thủ môn từ danh sách 30 cầu thủ sang Singapore

HLV Park Hang-seo chốt danh sách 30 cầu thủ sang Singapore

Thêm một lần nữa HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách vào thời điểm đêm muộn. Lần này, bản danh sách sơ bộ 30 cầu thủ sang Singapore tham dự AFF Cup 2020 được ông thầy người Hàn Quốc chốt hạ sau buổi cơm tối tại Vũng Tàu.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.