Công Vinh sẽ hội ngộ... Tài em

Lần đầu tiên kể từ ngày sang khoác áo CLB Leixoes, tiền đạo Lê Công Vinh sẽ có dịp khuây khỏa nỗi nhớ quê nhà khi chỉ khoảng 2 tuần nữa, tiền đạo xứ Nghệ sẽ có dịp hội ngộ đồng đội cùng ở tuyển Việt Nam Phan Văn Tài Em khi anh này sang Bồ Đào Nha chữa bệnh. Cùng đi với Tài Em còn có hậu vệ Nguyễn Tuấn Phong (cùng của ĐT.LA) và trợ lý ngôn ngữ Trần Văn Bé.

Sang Bồ Đào Nha, Tài Em sẽ ngụ lại thành phố Porto 2 ngày, trước khi cùng trợ lý ngôn ngữ Trần Văn Bé lên đường bay sang Lisbon để gặp bác sĩ trực tiếp khám chấn thương đì (bụng dưới). Chỗ đau này đã hành hạ tiền vệ của Gạch suốt 4 tháng qua kể từ sau trận Việt Nam thua Trung Quốc 1-6 ở vòng loại Asian Cup 2011. Vì thế, sau khi được HLV Jose Louis đề xuất với ban lãnh đạo Đồng Tâm Long An, Tài Em nhận lệnh phải sang Bồ Đào Nha khám và nếu cần thiết phải mổ thì lãnh đạo đội cũng sẵn sàng chi tiền chữa trị.

Trong khi đó, Tuấn Phong dự định sẽ đi khám bệnh ở chỗ một bác sĩ mà HLV Calisto khẳng định rất uy tín khi từng mổ chân cho những ngôi sao như Anderson của Manchester United, hay Carvalho của Chelsea. Tuấn Phong cho biết anh sẽ ở cùng con trai HLV Calisto là Tiago và chắc chắn sẽ cùng Tài Em thường xuyên ghé chơi thăm Công Vinh, bởi như HLV Calisto miêu tả thì chỉ mất 10 phút đi xe là mọi người có thể gặp nhau.

Hiện tại, hồ sơ đi Bồ Đào Nha của Tài Em, Tuấn Phong và trợ lý ngôn ngữ Trần Văn Bé đã được đội bóng chuyển ra Hà Nội để hoàn tất thủ tục visa. Vì thế, Công Vinh chắc sẽ sớm được gặp các đồng nghiệp để có thể được thỏa thích trò chuyện bằng tiếng Việt vốn đã lâu Vinh không được nghe bên xứ Bồ.

N.PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trọng tài Nguyễn Đình Thái

Trọng tài Nguyễn Đình Thái đoạt danh hiệu Còi vàng mùa bóng 2022

Theo thông lệ hàng năm, vào cuối mỗi mùa bóng, Ban trọng tài LĐBĐ Việt Nam phối hợp cùng công ty VPF tiến hành họp và bầu chọn các danh hiệu cao quý nhất dành cho giới trọng tài. Đó là danh hiệu Còi vàng, bạc, đồng dành cho trọng tài và Cờ vàng, bạc, đồng dành cho trợ lý trọng tài.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Lý Hoàng Nam đã có một năm thi đấu thành công

Không vào tứ kết giải Nhật Bản ATP 80, Lý Hoàng Nam vất vả cho chiếc vé dự giải quần vợt danh giá Australia Open

Với việc thất bại trước tay vợt nước chủ nhà Sho Shimabukuro trong trận đấu vòng 2 giải quần vợt nhà nghề Yokkaichi ATP Challenger 80 đang diễn ra tại Nhật Bản, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lấy suất dự vòng loại giải quần vợt Grand Slam danh giá Australia Open vào đầu năm.

Các môn khác