Công Vinh mơ “Quả bóng vàng”

Với việc lập được kỷ lục 100 bàn thắng ở V-League mới đây và 13 bàn thắng ở V-League 2013, tiền đạo Lê Công Vinh hy vọng mình sẽ giành được danh hiệu “Quả bóng vàng” do Báo SGGP tổ chức.

Anh cho biết cột mốc 100 bàn thắng rất tuyệt vời và sẽ là một vạch xuất phát để mình tiến sâu thêm những thành tích mới. Tiền đạo xứ Nghệ cho rằng mình còn có thêm những mục tiêu khác như giành ngôi vua phá lưới V-League, vô địch V-League hoặc giành thêm một chức vô địch Đông Nam Á nữa.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng