Công Vinh “giải khát”

Sau trận đấu, Công Vinh tâm sự khi đội đã ghi được 5 bàn thắng mà mình vẫn chưa có được bàn nào thì cũng cảm thấy nóng ruột. Và đó cũng là lý do khi ghi được bàn thắng thứ 6 cho SLNA, Công Vinh tỏ ra rất vui mừng. Tiền đạo này chạy đến hôn mặt sân cỏ, như là một biểu hiện cho lòng biết ơn với SLNA và CĐV nơi đây.

Trận đấu với QNK Quảng Nam cũng là trận đấu thứ 2 Công Vinh đeo băng đội trưởng của SLNA. Bàn thắng mà Công Vinh ghi vào lưới đội bóng QNK Quảng Nam cũng là bàn thắng thứ 99 của tiền đạo này ở V-League. Chỉ còn một pha lập công nữa, Công Vinh sẽ đạt cột mốc 100 bàn thắng – con số kỷ lục ở giải đấu hàng đầu Việt Nam.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.