Công Vinh “giải khát”

Sau trận đấu, Công Vinh tâm sự khi đội đã ghi được 5 bàn thắng mà mình vẫn chưa có được bàn nào thì cũng cảm thấy nóng ruột. Và đó cũng là lý do khi ghi được bàn thắng thứ 6 cho SLNA, Công Vinh tỏ ra rất vui mừng. Tiền đạo này chạy đến hôn mặt sân cỏ, như là một biểu hiện cho lòng biết ơn với SLNA và CĐV nơi đây.

Trận đấu với QNK Quảng Nam cũng là trận đấu thứ 2 Công Vinh đeo băng đội trưởng của SLNA. Bàn thắng mà Công Vinh ghi vào lưới đội bóng QNK Quảng Nam cũng là bàn thắng thứ 99 của tiền đạo này ở V-League. Chỉ còn một pha lập công nữa, Công Vinh sẽ đạt cột mốc 100 bàn thắng – con số kỷ lục ở giải đấu hàng đầu Việt Nam.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.