Công Vinh được khen

Theo đánh giá của HLV Nguyễn Hữu Thắng, trong trận đấu với Than Quảng Ninh, tiền đạo Công Vinh tuy không ghi được bàn thắng nhưng đóng vai trò quan trọng. Sau chuyến thi đấu tại Nhật, Công Vinh ngày càng hoàn thiện hơn ở khả năng điều tiết lối chơi, di chuyển rộng để thu hút hàng phòng ngự đối phương.

Trận đấu với Than Quảng Ninh cũng là lần đầu tiên Công Vinh đeo băng đội trưởng (mùa trước là Trọng Hoàng). Với băng thủ quân, HLV Hữu Thắng cho rằng Công Vinh cũng “truyền lửa” rất tốt cho các đồng đội.

Tuấn Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.