Công Vinh được chú ý

Là 1 trong 3 tuyển thủ Việt Nam có mặt tại Indonesia để chuẩn bị khoác áo đội “Ngôi sao Đông Nam Á”, Lê Công Vinh đã nhận được sự quan tâm của truyền thông Indonesia và khu vực. Trang chủ của AFF đã đặt câu hỏi cho Công Vinh và nhận được câu trả lời: “Tôi rất vui mừng được góp mặt trong trận đấu này. Tôi có cơ hội được thi đấu trong cùng một đội bóng với những cầu thủ từng là đối thủ của chúng tôi trước kia”.

Hôm qua buổi họp báo về trận đấu giữa “Ngôi sao Đông Nam Á” với tuyển Indonesia nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ nạn nhân bão Hải Yến cũng đã được tiến hành. Trận đấu này sẽ diễn ra vào 20g30 hôm nay.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

HLV Nguyễn Bảo Quân và các cầu thủ Thái Sơn Nam đến với sự kiện

FC Thủ Đô - FC Kiến trúc sư: Trận cầu thiện nguyện nghĩa tình hướng về miền Trung thương yêu

Tối hôm 20-10, tại SVĐ Quân khu 7, FC Thủ Đô và FC Kiến trúc sư đã tổ chức trận đấu giao hữu từ thiện đầy nghĩa tình để cùng hướng về miền Trung thương yêu vốn đang oằn mình trong mưa bão. Trận đấu không chỉ thu hút đông đảo cầu thủ - CĐV của 2 đội, mà còn có những khách mời đặc biệt như các cầu thủ của CLB futsal Thái Sơn Nam, một số cầu thủ của Sài Gòn FC…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng