Công Vinh đau nhẹ

Trong khi 2 cầu thủ vừa chấn thương là Đình Luật và Việt Cường đều có thể tập luyện bình thường thì ở buổi tập sáng qua, sau những nỗ lực trên sân, tiền đạo Công Vinh gặp vấn đề với cái cổ chân, phải bỏ tập giữa chừng. Tuy nhiên, chấn thương này nhẹ, chỉ cần chườm đá, nghỉ ngơi là có thể bình phục. Vì vậy, Công Vinh chắc chắn ra sân trong trận đấu tập nội bộ sẽ diễn ra chiều nay của tuyển Việt Nam.

Hôm qua, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng tiếp tục tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo trẻ VFF. Khác với những buổi tập trước, sau màn khởi động, BHL đã dành trọn thời lượng để rèn giũa khả năng phối hợp và dứt điểm cho các cầu thủ. Do là bài huấn luyện mới nên ban đầu các cầu thủ tỏ ra khá lúng túng, nhưng sau đó họ bắt nhịp rất nhanh và thực hiện khá tốt yêu cầu của BHL.

Sau khi kết thúc buổi tập sáng nay, HLV Phan Thanh Hùng cho các cầu thủ nghỉ hồi phục. HLV này cũng cho biết sẽ rút bớt 2 buổi tập so với kế hoạch 8 buổi trước khi sang Malaysia đá giao hữu. Nguyên nhân, ông sợ các cầu thủ bị quá tải sau những bài tập rất hiệu quả của HLV thể lực người nước ngoài Dylan Kerr đã áp dụng mấy ngày qua.

Cũng trong hôm qua, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung, Tổng Thư ký VFF Ngô Lê Bằng đã đến thăm đội tuyển. Thông tin từ VFF cho biết, nhiều khả năng VTV sẽ phối hợp truyền hình trực tiếp 2/3 trận đấu giao hữu sắp đến tại Malaysia và Indonesia.

Đ.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.