Công Vinh đau nhẹ

Trong khi 2 cầu thủ vừa chấn thương là Đình Luật và Việt Cường đều có thể tập luyện bình thường thì ở buổi tập sáng qua, sau những nỗ lực trên sân, tiền đạo Công Vinh gặp vấn đề với cái cổ chân, phải bỏ tập giữa chừng. Tuy nhiên, chấn thương này nhẹ, chỉ cần chườm đá, nghỉ ngơi là có thể bình phục. Vì vậy, Công Vinh chắc chắn ra sân trong trận đấu tập nội bộ sẽ diễn ra chiều nay của tuyển Việt Nam.

Hôm qua, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng tiếp tục tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo trẻ VFF. Khác với những buổi tập trước, sau màn khởi động, BHL đã dành trọn thời lượng để rèn giũa khả năng phối hợp và dứt điểm cho các cầu thủ. Do là bài huấn luyện mới nên ban đầu các cầu thủ tỏ ra khá lúng túng, nhưng sau đó họ bắt nhịp rất nhanh và thực hiện khá tốt yêu cầu của BHL.

Sau khi kết thúc buổi tập sáng nay, HLV Phan Thanh Hùng cho các cầu thủ nghỉ hồi phục. HLV này cũng cho biết sẽ rút bớt 2 buổi tập so với kế hoạch 8 buổi trước khi sang Malaysia đá giao hữu. Nguyên nhân, ông sợ các cầu thủ bị quá tải sau những bài tập rất hiệu quả của HLV thể lực người nước ngoài Dylan Kerr đã áp dụng mấy ngày qua.

Cũng trong hôm qua, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung, Tổng Thư ký VFF Ngô Lê Bằng đã đến thăm đội tuyển. Thông tin từ VFF cho biết, nhiều khả năng VTV sẽ phối hợp truyền hình trực tiếp 2/3 trận đấu giao hữu sắp đến tại Malaysia và Indonesia.

Đ.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng