Công Vinh bất ngờ ở lại Hà Nội T&T

Hôm qua, tiền đạo số 1 Việt Nam Lê Công Vinh đã đồng ý ở lại Hà Nội T&T thêm 3 năm sau cuộc gặp với “bầu” Hiển vào buổi sáng. Đây là một quyết định khá bất ngờ khi trước đó một ngày, phía Hà Nội T&T đã thông báo là họ sẽ không gia hạn hợp đồng với Công Vinh do tiền chuyển nhượng quá cao. Thêm vào đó, đội bóng Sông Lam Nghệ An cũng đánh tiếng muốn có Công Vinh.

Được biết, trong tuần này, Hà Nội T&T và Công Vinh sẽ chính thức ký hợp đồng. Giá trị cụ thể của hợp đồng không được tiết lộ nhưng chắc chắn sẽ thấp hơn mức 15 tỷ đồng trong 3 năm mà Công Vinh đề nghị.

C.Ng.

- Hà Nội T&T chia tay với Công Vinh - Tươi cười lên đi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiến Linh và Hoàng Đức không thi đấu vào ngày 26-11 do chưa bình phục hẳn chấn thương

Ba trụ cột trên hàng công vắng mặt trong trận đấu tập nội bộ của tuyển Việt Nam

Thay vì cáp 1 trận đấu tập huấn, dự kiến là gặp CLB TPHCM, trước khi đi vào rèn binh tại Vũng Tàu ông Park đã quyết định hủy cuộc so tài đó. Thay thế bằng trận đấu nội bộ vào tối 26-11. Đáng chú ý ở trận đấu ấy các trụ cột trên hàng công là Tiến Linh, Công Phượng và Hoàng Đức đã không ra sân với cùng 1 nguyên nhân: chờ phục hồi chấn thương.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Những lần đầu tiên

Giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021 sẽ tạm dừng trao 3 hạng mục (Cầu thủ trẻ nam và nữ, Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất). Đây là điều bất khả kháng, khi dịch Covid-19 khiến các giải bóng đá trẻ không thể diễn ra và V-League thậm chí phải hủy giữa chừng.