Công ty VPF xin lỗi CLB SLNA

(SGGP).- Ngày 11-5, lãnh đạo Công ty VPF đã gửi văn bản đến CLB Sông Lam Nghệ An, phúc đáp văn bản mà phía CLB này đã gửi đến Công ty VPF. Trước đó, ngay sau khi kết thúc trận Thanh Hóa - SLNA của V-League 2016, lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ đã gửi văn bản đến Thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Ban kỷ luật VFF, Công ty VPF, BTC V-League 2016… với nội dung đề xuất xử lý những sai phạm của trọng tài Hà Anh Chiến.

Công ty VPF đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của CLB và gửi lời xin lỗi đến lãnh đạo, cầu thủ và người hâm mộ CLB SLNA cũng như người hâm mộ cả nước về những sai phạm của trọng tài trong trận đấu này. Trong văn bản, Tổng Giám đốc VPF Cao Văn Chóng nêu rõ: “Công ty VPF đề nghị VFF và Ban trọng tài không sử dụng trọng tài Anh Chiến đến hết giải”.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng